“Ân ái” với 2 người 2 ngày liên tiếp, mang thai con ai?

“Ân ái” với 2 người 2 ngày liên tiếp, mang thai con ai?

Em muốn hỏi là quan hệ với 2 người 2 ngày liên tiếp. Chu kì kinh của em rẫt đều. Ngày thứ 1 em quan hệ có bắn vô trong, em uống thuốc ngay sau đó. Ngày thứ 2 em quan hệ với người thứ 2 không bắn vô âm đạo, bắn vô hậu môn, quan hệ khá lâu và người thứ 2 đạt khoái cảm. Sau đó mấy tiếng sau em uống thuốc. Mà người thứ 2 tinh trùng khỏe. Em đi siêu âm có thai 2 tháng. Em không biết của người nào. Em mong bác sĩ giúp em giải đáp nhanh chóng. Em cảm ơn ạ.

xét nghiệm adn, mang thai, lo lắng, quan hệ, xuất tinh ngoài
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Bạn đang lo lắng không biết cha đứa trẻ bạn đang mang thai là ai phải không?

 

Như bạn biết là thuốc tránh thai tỉ lệ tránh thai không cao và bản thân bạn vẫn có thể có thai sau khi dùng thuốc. Và sự thật là bạn vẫn có thai sau khi dùng thuốc. Vậy nên ở người thứ nhất vẫn có khả năng là cha của con bạn do tinh dịch của người đó đã vào âm đạo của bạn. Không rõ ở lần quan hệ với người thứ 2 thì người đó có cho dương vật vào âm đạo của bạn hay không hay hai bạn quan hệ đường hậu môn? Vì nguyên tắc có thể khiến bạn có thai là tinh dịch của người nam tiếp xúc với âm đạo của người nữ. Trong quá trình quan hệ dù chưa xuất tinh nhưng vẫn có một lượng nhỏ tinh dịch của người đàn ông rơi rớt ra ngoài mà họ không cảm nhận được, vậy nên nếu trước đó người kia có cho dương vật vào âm đạo  hoặc dịch tiết của người đó có tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của bạn thì bạn hoàn toàn có khả năng  mang thai. Như vậy nếu bạn quan hệ theo đường dương vật và âm đạo dù có xuất tinh hay chưa đều có khả năng mang thai và quan hệ với nhiều người trong cùng 1 chu kỳ thì sẽ không thể xác định được thai là của ai trừ phương pháp xét nghiệm ADN

 

Như vậy để xác định em bé là con ai bạn có thể làm xét nghiệm ADN cho bé sau khi sinh bằng mẫu máu hoặc móng tóc. Hoặc nếu như bắt buộc phải xác định cha em bé trước khi sinh thì cũng phải đợi sau 3 tháng tuổi qua việc chọc dò ối hay sinh thiết gai rau. Tuy nhiên, việc chọc dò này có thể gây ra những biến chứng cho thai nhi có thể gây sảy thai. Vậy nên  bạn cần phải cân nhắc kĩ. Bạn cũng có thể xét nghiệm ADN bằng phương pháp không xâm lấn tức là không gây hại đến mẹ và bé nhưng chi phí sẽ rất cao. Dù cha đứa bé là ai thì chắc chắn một điều thì đó cũng là con của mình.

 

Chúc bạn có quyết định sáng suốt.

Rate this post

Leave a Comment