Anh không phải là “chỗ dựa” vững chãi của em!

Anh không phải là “chỗ dựa” vững chãi của em!

Xin chào chương trình, chào các chuyện gia Tâm lý.

 

Cháu là sinh viên sư phạm năm 4, vài tháng nữa là ra trường. Cháu có quen một bạn nữ cùng lớp. Cô ấy thích cháu từ cuối năm 1 nhưng đến đầu năm 3 thì tụi cháu mới quen nhau, được một thời gian ngắn thì có chút hiểu lầm nên cháu và cô ấy không nói chuyện với nhau.

 

Sau đó đến cuối năm 2014 cháu và cô ấy mới giải quyết được và quay lại với nhau. Chúng cháu thường liên lạc qua facebook hoặc gặp ở ngoài, không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện cho nhau. Nhưng khoảng đầu tháng 3, hai đứa đi thực tập cũng hơi mệt mỏi, cháu lại gặp vấn đề ở nhà nên cháu thấy nản, và im lặng không nói chuyện với cô ấy 2 ngày, sau 2 ngày cháu có chủ động nói chuyện với cô ấy nhưng vẫn cháu vẫn không thoát được cảm giác mệt mỏi kia nên không còn nói chuyện mỗi ngày như trước.

 

Trong tháng 3, cô ấy bị sốt xuất huyết phải vào bệnh viện truyền nước nhưng không hề nói cho cháu biết. Tháng 4 khi thực tập xong, cháu hẹn gặp cô ấy và tỏ tình chính thức thì bị từ chối với lý do “không thể dựa vào được”.

 

Hiện tại cháu rất buồn và chán nản vì cháu cảm thấy cháu rất yêu và cần cô ấy. Cháu muốn tìm cách để cô ấy không bị tổn thương nữa và chấp nhận cháu. Mong Chú cho cháu lời khuyên trong chuyện này. Xin cảm ơn Chú Cảm ơn chương trình !

thực tập, tỏ tình, từ chối, lạnh nhạt, nói chuyện, mệt mỏi, chán nản, im lặng
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Cuộc sống không bao giờ là một con đường bằng phẳng, đôi khi đó là con đường gập ghềnh, ngoằn ngoèo khiến ta phải chùn bước, đặc biệt là con đường tình yêu, em ạ.

 

Câu hỏi đặt ra cho em đó là em có dám đối diện với cô ấy bây giờ không? Vì hiện tại cô ấy đang trách em là  đã lạnh nhạt và gần như bỏ rơi cô ấy khi cô ấy cần em nhất? Hai người không chịu chia sẻ và nói chuyện thẳng thắn những vấn đề của mình đang gặp phải với nhau, nên khoảng cách càng ngày càng lớn dần. Những điều ấy khiến cô ấy hiểu lầm, cảm thấy bất an khi gửi tình cảm nơi em, lựa chọn em là chỗ dựa cho mình.

 

Nếu em vẫn còn yêu cô ấy dù có thể nào hãy chứng tỏ bản thân mình là một người mạnh mẽ, yêu thương cô ấy thực lòng, có thể chứng minh cho cô ấy thấy tình yêu của mình dành cho cô ấy sâu đậm ra sao, kế hoạch phát triển tương lai như thế nào. Hãy tạo cơ hội cho mình và tìm cách giải thích rõ vấn đề đã gây hiểu lầm, tôi tin là khi biết được nguyên nhân thực sự, có thể cô ấy chưa hoàn toàn chấp nhận ngay mọi việc, nhưng với thời gian cô ấy sẽ thông cảm và bao dung hơn.

 

Hi vọng với tình cảm chân thành và sự kiên trì nơi em sẽ giúp em có được tình yêu, niềm tin nơi cô ấy

 

Thân ái.

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment