[Chia sẻ] cách lột bao quy đầu không đau không cần cắt

Lột bao quy đầu ở nam giới là việc rất cần thiết và nên xảy ra trước tuổi dậy thì. Theo các bác sĩ, nếu chú ý sớm và đủ điều kiện, bệnh nhân có thể áp dụng cách lột bao quy đầu không cần cắt tại nhà và cũng mang lại hiệu quả. Cậy cụ thể là gì, các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết sau đây.

Khi nào nam giới có thể lột bao quy đầu không cần cắt

Lột bao quy đầu là động tác kéo bao quy đầu về phía gần với gốc dương vật và để lộ được quy đầu dương vật ra. Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, những người không thể hay khó lột bao quy đầu được cho là bị hẹp bao quy đầu.Hẹp bao quy đầu thường là vấn đề bẩm sinh và sẽ tự biến mất khi nam giới lên 4-6 tuổi. Tuy nhiên, những bạn nam qua 6 tuổi và không lột được bao quy đầu sẽ cần đến sự trợ giúp của các cách lột bao quy đầu bằng tay tại nhà để cải thiện chứng hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu tốt nhất nên được lột hay chữa hẹp trước tuổi dậy thì để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm. Trừ những trẻ dưới 6 tuổi, tất cả những trường hợp còn lại đều có thể luyện tập cách lột bao quy đầu bằng tay tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.Những người phù hợp nhất để lột bao quy đầu mà không cần phẫu thuật là:

 • Trẻ từ 6 đến 10 tuổi
 • Bao quy đầu bị bán hẹp
 • Những người có tính kiên trì

Cách lột bao quy đầu không đau không cần cắt
Lột bao quy đầu không cắt thường áp dụng với trẻ từ 6 đến 10 tuổi

Cách lột bao quy đầu không cần cắt

Các bạn nam có thể tu lot bao quy dau tại nhà sau khi thăm khám và được bác sĩ hướng dẫn cụ thể. Không phải tất cả những trường hợp bị hẹp bao quy đầu đều có thể lột bao quy đầu tại nhà. Chủ yếu những người bị bán hẹp và trẻ nhỏ mới được áp dụng cách chữa này.Nếu bạn đủ điều kiện để lột bằng tay tại nhà, hãy chú ý đến những bước sau đây:

 • Bước 1: Việc đầu tiên mà các bạn nam cần làm chính là chú ý vệ sinh tay và bộ phận sinh dục thật sạch sẽ. Người bệnh nên vệ sinh bằng nước ấm có thể pha chút muối và lau khô dương vật để chuẩn bị kỹ thuật co kéo bao quy đầu bị hẹp.
 • Bước 2: Các bạn nam nên chuẩn bị gel bôi trơn hoặc thuốc hỗ trợ làm mềm da bao quy đầu. Sau đó, các bạn tiến hành bôi đều lên hết vòng quanh bao quy đầu và phần dưới dương vật.
 • Bước 3: Để có hiệu quả cách tự lột bao quy đầu tại nhà cao hơn, bệnh nhân massage nhẹ nhàng bao quy đầu và để thuốc hay gel ngấm vào bao quy đầu giúp da mềm hơn, dễ lột hơn.
 • Bước 4: Tiến hành dùng lực của hai tay kéo căng phần da bao quy đầu theo chiều ngang nhiều lần. Các bạn nên kéo căng bao quy đầu với lực vừa phải để tránh gây đau. Mỗi khi kéo căng bạn nên ngừng lại khoảng 5 giây. Khi đã quen, thời gian kéo căng bao quy đầu có thể giữ lâu hơn chút.
 • Bước 5: Sau khi tập kéo rộng bao quy đầu, bệnh nhân tiếp tục kéo bao quy đầu dài ra về phía trước căng nhất có thể sau đó tiến hành kéo lùi lại cho đến khi bao quy đầu không thể lùi lại được nữa. Nếu dùng lực quá nhiều khi kéo lùi có thể gây rách, nứt và chảy máu bao quy đầu nên mọi người chú ý dùng lực vừa phải.
 • Bước 5: Mỗi người nên chú ý thực hiện kéo dãn theo chiều ngang và dọc bao quy đầu khoảng 5 phút sau đó đổi lại. Hoặc thực hiện khoảng 20 lần kéo và đổi bài.

Để có hiệu quả cao nhất và giảm đau, nam giới nên chú ý thực hiện khi ngồi trong nước ấm hoặc sử dụng kem, thuốc mỡ, gel làm mềm da quy đầu. Như vậy sẽ giảm được rất nhiều cảm giác đau khi co kéo bao quy đầu. Nếu thực hiện đúng cách lột bao quy đầu ko đau sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngược lại thực hiện quá mạnh gây đau sẽ khiến tổn thương bao quy đầu dương vật và gây chán nản.Lột bao quy đầu bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì hàng ngày. Không những thế, người bệnh cần thực hiện đúng kỹ thuật mới có hiệu quả.

Cách lột bao quy đầu không đau không cần cắt
Thăm khám bác sĩ để biết mình có thể được lột bao quy đầu bằng cách nào

Khi nào nam giới cần phải cắt bao quy đầu?

Những trường hợp sau đây sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu:

 • Đã áp dụng cách lột bao quy đầu không đau theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng không có hiệu quả sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu.
 • Bao quy đầu quá hẹp và không thể thực hiện phương pháp nong hay lột bao quy đầu tại nhà bằng tay.
 • Những bạn nam trên 10 tuổi thường sẽ được bác sĩ khuyên phẫu thuật cắt bao quy đầu bị hẹp sớm nếu đủ điều kiện sức khỏe.
 • Cắt bao quy đầu cũng được chỉ định với những người bị dài bao quy đầu. Mặc dù cách lột bao quy đầu dài là hoàn toàn dễ nhưng người bệnh nên cắt để dễ vệ sinh và đảm bảo tính thẩm mỹ dương vật.

Cắt bao quy đầu là cách khắc phục bao quy đầu hẹp nhanh và hiệu quả cao nhất. Những bạn nam không tự tin về bao quy đầu của mình cũng có thể thăm khám và phẫu thuật nếu được bác sĩ đồng ý. Những người bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ và không xử lý sẽ không thể tự khỏi. Khi tuổi càng lớn, dương vật phát triển, bao quy đầu càng chật và bó hẹp hơn nhiều. Phẫu thuật cắt bao quy đầu là cách khắc phục hiệu quả nhất. Nếu không chữa triệu chứng bất thường này sẽ theo nam giới suốt đời và khiến họ khó vệ sinh, đau khi sinh hoạt tình dục… Do hẹp bao quy đầu là vấn đề bẩm sinh nên nam giới sẽ không thể phòng ngừa được. Các bạn chỉ có thể chú ý và thăm khám bác sĩ sớm để điều trị.

Cách lột bao quy đầu không đau không cần cắt
Cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để chữa bao quy đầu hẹp, không lộn đượccaption>

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Nếu những cách tự lột bao quy đầu không có hiệu quả, nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại những địa chỉ ý tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa An Giang. Nơi đây hiện đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Người bệnh sẽ được trải nghiệm cắt bao quy đầu:

 • Không đau
 • Không để lại sẹo
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật
 • Đảm bảo được chức năng của dương vật
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng

Tất cả những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mà phòng khám mang lại trên đã được sự đánh giá cao của rất nhiều người bệnh. Đây cũng là nơi chuyên khám chữa các bệnh nam khoa rất uy tín, đáng tin cậy. Bệnh nhân có thể yên tâm bởi phòng khám luôn sẽ có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam khoa hàng đầu, giúp bệnh nhân yên tâm và hài lòng.Các bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ của phòng khám số 1502, Trần Hưng Đo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên,An Giang để được bác sĩ kiểm tra, đánh giá tình trạng bao quy đầu cụ thể. Nếu đủ điều kiện sức khỏe và tâm lý ổn định, bệnh nhân có thể nhanh chóng khắc phục hẹp bao quy đầu nếu tất cả cach lot bao quy dau trước đó không hiệu quả.Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu thường diễn ra 15-20 phút. Bệnh nhân cũng sẽ được theo dõi sức khỏe sau khoảng 1 giờ và trở về nhà nghỉ ngơi, uống thuốc, chú ý vệ sinh và ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ. Để yên tâm hơn về sức khỏe và muốn tìm ra cách lột bao quy đầu nhanh nhất, các bạn có thể liên hệ với bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa An Giang qua số 0296 398 0000. Các bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp bạn đặt lịch khám bao quy đầu sớm nhất.

Rate this post

Leave a Comment