Chia tay rồi vẫn còn “gần gũi”, liệu bạn gái có mang thai con của mình?

Em có một cô bạn gái, cô ấy đã có quan hệ với em, nhưng có khúc mắc nên chia tay được một thời gian. Bạn gái em có người yêu mới và cũng quan hệ với anh ta , nhưng thời gian gần đây lại có quan hệ với em. Giờ bạn em nói có thai nhưng bạn em không biết là của ai. Bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để biết được đứa con trong bụng bạn gái em là con của em hay là  người bạn trai đã quan hệ với bạn gái em?

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>xác định, huyết thống, quan hệ, tình dục, kinh nguyệt, thời gian, sau sinh, sảy thaiclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-7d3ddedbfca8e7d677d7f0b3031ef0ef”> Thai tương đương 6 tuần mà chưa có phôi và tim thai?Dịch ngoài túi ối khi mang thai có thể tự hết được không ? Dịch ngoài túi ối khi mang thai có thể tự hết được không ?Thuốc tẩy gian, quan hệ, có thai, phát hiện có thai, thai nhi, ảnh hưởng, cuasotinhyeu Lo lắng vì lỡ có thai sau khi tẩy giun mới được 4 tuầnstyle=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em!

 

Việc có quan hệ tình dục với hai người đàn ông trong một khoảng thời gian gần nhau, hay trong cùng một chu kỳ kinh nguyệt thì khi có thai rất khó để xác định được cái thai đó là con của ai. Trên thực tế thì có thể làm xét nghiệm ADN trước sinh, ở tuần thứ 10-13 thì có thể thực hiện quá trình sinh thiết nhau thai, hay chọc dò nước ối khi thai nhi từ 14- 24 tuần. Nhưng nguy cơ tiềm ẩn khi làm xét nghiệm trước sinh ở hai quá trình này là thai nhi có thể bị sảy, hay có một số phản ứng phụ khác như chuột rút, chảy máu âm đạo, đau bụng….Em cũng có thể làm xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn xác định quan hệ huyết thống cha con phương pháp này an toàn, chính xác nhưng chi phí rất cao em có thể cân nhắc

 

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, tâm lý của người mẹ và sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ thì nên làm xét nghiệm xác định huyết thống sau khi sinh. Lúc đó, em có thể lấy mẫu tóc, móng tay của con và mẫu của mình đến các trung tâm giám định xác định huyết thống để kiểm tra. Nếu em vẫn muốn làm ngay trong thời gian mang thai thì cần đến những trung tâm uy tín, đảm bảo để có kết quả chính xác nhất.

 

Thân ái.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment