Có nên lột bao quy đầu ở nam giới? Chuyên gia chia sẻ

Có nên lột bao quy đầu ở nam giới không? Nếu không lột bao quy đầu có sao không? Và nếu lột bao quy đầu nên lột ở đâu là tốt nhất? Đây là những câu hỏi mà phần lớn nam giới đang thắc mắc. Vậy có nên lột bao quy đầu ở nam giới không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có nên lột bao quy đầu ở nam giới không?

Như chúng ta đã biết, bao quy đầu là phần da bao trùm lên quy đầu và niệu đạo của nam giới có tác dụng là bảo vệ dương vật tránh khỏi các tác động mạnh từ bên ngoài. Và đến một độ tuổi nhất định, từ 13 – 15 tuổi, phần da bao quy đầu sẽ tự lột xuống cùng với sự phát triển của dương vật.Thông thường, lột bao quy đầu chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, bất kỳ nam giới nào cũng phải trải qua. Tuy nhiên, có một số nam giới dù đã đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn không thể tự lột được ngay cả khi dương vật đang cương cứng. Khi đó, bắt buộc nam giới phải có biện pháp can thiệp từ bên ngoài. Lý do gây nên tình trạng đó là do nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Có nên lột bao quy đầu ở nam giới? Chuyên gia chia sẻ
Có nên lột bao quy đầu ở nam giới không?
Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang. Với những trường hợp nam giới bị hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu nếu không thực hiện lột hay cắt bao quy đầu sẽ có nguy cơ gặp phải các biến chứng khó lường và đó thường là một trong số biến chứng sau đây:

Vệ sinh dương vật khó khăn

Phần bao quy đầu không được lột xuống nên sẽ không thể vệ sinh sạch sẽ được bao quy đầu. Ngoài ra, khi đi tiểu, các chất cặn bẩn sẽ tích tụ lại ở phần da bao quy đầu, khiến cho vi khuẩn gây bệnh phát triển nhanh và làm cho nam giới dễ bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo.

Dương vật không phát triển được với kích thước tối đa

Ảnh hưởng trực tiếp nhất của việc không lột bao quy đầu là sẽ làm cản trở đến sự phát triển của dương vật. Phần da bao quy đầu sẽ luôn bao trùm, thắt chặt lấy quy đầu dương vật, làm cho dương vật không phát triển được bình thường hoặc không phát triển hết kích thước tối đa, làm cho dương vật có kích thước nhỏ hơn so với các nam giới cùng tuổi khác.

Bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Với những nam giới trưởng thành không lột bao quy đầu sẽ có nguy cơ bị mắc phải các bệnh xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục…Lý do là vì khi quan hệ tình dục, các cặn bựa sinh dục sẽ bị tích tụ lại phần da bao quy đầu, trở thành điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển.

Khó khăn khi quan hệ tình dục

Nếu không lột bao quy đầu, nam giới còn gặp khó khăn khi quan hệ tình dục. Bởi lớp da bao quy đầu trùm kín lên dương vật làm cho dương vật trở nên nhạy cảm và khó cương cứng hơn. Từ đó dễ làm cho nam giới bị xuất tinh sớm hoặc làm giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục.Vậy có nên lột bao quy đầu ở nam giới không? Câu trả lời chắc chắn sẽ là có. Nếu nam giới muốn tránh các biến chứng, ảnh hưởng như chúng tôi vừa kể trên thì việc cắt hoặc lột bao quy đầu là rất cần thiết.

Có nên lột bao quy đầu, những ai nên lột bao quy đầu?

Bình thường có nên lột bao quy đầu không hay tất cả nam giới có nên lột bao quy đầu không? Câu trả lời là không phải tất cả nam giới đều phải lột bao quy đầu.Có nhiều nam giới có suy nghĩ rằng nếu không cắt bao quy đầu, dương vật sẽ không phát triển được hoặc sẽ bị yếu sinh lý. Nhưng thực tế không phải như vậy, yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây nên chứ không phải là do không cắt bao quy đầu. Hay có những nam giới cho rằng lột bao quy đầu sẽ không bao giờ bị các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu nên dù bao quy đầu đang bình thường cũng sẽ tìm mọi cách để lột hoặc cắt bao quy đầu.

Có nên lột bao quy đầu ở nam giới? Chuyên gia chia sẻ
Không phải tất cả nam giới đều phải lột bao quy đầu
Không phải nam giới cũng cần phải lột bao quy đầu. Chỉ những nam giới thuộc trong các đối tượng sau đây thì hãy nên lột bao quy đầu:

  • Hẹp bao quy đầu

Là hiện tượng quy đầu bị phần da bao quy đầu bó chặt, quy đầu không thể lộ ra ngoài, cần phải có sự can thiệp từ bên ngoài. Ngoài ra, dấu hiệu để nhận biết bệnh hẹp bao quy đầu là nam giới sẽ thấy nước tiểu chia thành nhiều tia nhỏ khi đi tiểu.

  • Dài bao quy đầu

Là tình trạng phần da bao quy đầu phát triển dài hơn mức bình thường. Phần da này sẽ che kín hết phần quy đầu chỉ để hở một lỗ nhỏ bao quy đầu và lỗ niệu đạo. Ngay cả khi dương vật đang cương cứng, lớp bao quy đầu cũng không thể tự lột xuống được, cần phải có sự can thiệp bằng tay.Như vậy, các nam giới đã hiểu có nên lột bao quy đầu không? Nếu nam giới thực sự muốn lột bao quy đầu, tốt hơn hết cần phải có sự thăm khám, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Có nên lột bao quy đầu và nên lột bao quy đầu ở đâu là an toàn?

Ngoài băn khoăn về vấn đề có nên lột bao quy đầu không? Nam giới còn muốn biết lột bao quy đầu ở đâu an toàn, lột bao quy đầu ở nhà có được không? Vì nhiều nam giới cho rằng, lột bao quy đầu rất đơn giản, chỉ cần lột bao quy đầu tại nhà là được.Trả lời câu hỏi này, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, mặc dù cách lột bao quy đầu đơn giản nhưng nếu nam giới tự thực hiện tại nhà sẽ làm tổn thương bao quy đầu. Ví dụ, bao quy đầu có thể bị rách, bị trầy xước, chảy máu…Từ đó làm cho nam giới dễ bị viêm nhiễm và phải chịu nhiều đau đớn.

Có nên lột bao quy đầu ở nam giới? Chuyên gia chia sẻ
Lột bao quy đầu ở đâu an toàn?
Vậy có nên lột bao quy đầu tại nhà không? Câu trả lời là không, thay vì lột bao quy đầu tại nhà, các bạn nên đến các cơ sở ý tế uy tín để các bác sĩ trực tiếp thực hiện, giúp tránh khỏi các biến chứng, rủi ro khó lường.Lột bao quy đầu ở đâu là tốt? Nếu các nam giới đang không biết lột bao quy đầu ở đâu thì hãy đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa An Giang. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước.Ngoài ra, phòng khám nam khoa An Giang còn có trang thiết bị máy móc hiện đại, có chi phí lột bao quy đầu hợp lý. Bảng báo giá chi phí lột bao quy đầu được dán công khai trên bảng niêm yết. Vì vậy, đến với phòng khám nam khoa An Giang, các bạn hoàn toàn yên tâm.Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ tại phòng khám cũng rất tốt. Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần. Vậy nên, nếu nam giới muốn được thăm khám và lột bao quy đầu bất cứ lúc nào cũng được. Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa An Giang về lột bao quy đầu. Hy vọng với các thông tin đó, các nam giới đã hiểu có nên lột bao quy đầu không? Những ai thì nên lột bao quy đầu?Nếu các nam giới còn có thắc mắc khác về lột bao quy đầu, xin vui lòng liên hệ đến hotline 0296 398 0000, các nhân viên tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa An Giang sẽ giải đáp miễn phí và trực tiếp cho bạn.

Leave a Comment