Có thể tự kiểm tra “màng trinh” ở nhà?

Năm nay em 19 tuổi, em có tự kiểm tra màng trinh ở nhà thấy chất màu trắng đục chắn ngang không thấy được gì nữa cách môi khoảng 0,5-1 centimet là thấy rồi vậy cho hỏi màng trinh đang còn hay mất?

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>màng trinh, âm đạo, kiểm tra màng trinh, máu kinh nguyệt, màng trinh dạng sàng, màng trinh dạng váchclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-9662235f8f17dcc8742e98a406380a43″>Các phương pháp điều trị u nang buồng trứng dạng nước Các phương pháp điều trị u nang buồng trứng dạng nướcVẫn bị ra một ít máu vào buổi sáng dù đã uống thuốc trị rong kinh! Vẫn bị ra một ít máu vào buổi sáng dù đã uống thuốc trị rong kinh! Quan hệ ngày đầu có kinh có gây ra tình trạng tiểu ra máu?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em!

 

Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 1- 1,5cm, có thể có những lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài, nó có tác dụng che chắn âm đạo. Màng trinh có khá nhiều hình dạng như dạng vòng, dạng vách ngăn hay dạng sàng.

 

Để kiểm tra màng trinh còn hay đã bị rách thì em nên đến bệnh viện Phụ sản để bác sĩ thăm khám trực tiếp, khi đó mới có kết luận chính xác cũng chưa biết thực tế cấu tạo của nó như thế nào để mà xem. Những gì mà em quan sát thấy chỉ mang tính chất chủ quan, vì thực chất để tự kiểm tra màng trinh sẽ rất khó khăn. “Cái dải” mà em nhìn thấy có thể chính là màng trinh, nhưng cũng có thể đó lại là một phần thịt thừa. Mặt khác, trong nhiều trường hợp, màng trinh đã rách sẽ để lại mảnh rách và lộ ra ngoài.

 

Việc một người con gái vẫn còn hay đã bị rách màng trinh không nói lên được điều gì cả. Chính vì thế em cũng không nên quá quan trọng hóa vấn đề này. Thay vào việc lo lắng đi tìm câu trả lời cho màng trinh của mình, hàng ngày em hãy thiết lập và duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, lành mạnh để đảm bảo sức khỏe, đồng thời hãy luôn là một công dân tốt.

 

Chúc em sức khỏe!

 

 

Rate this post

Leave a Comment