Cọ xát cũng có hiên tượng ra máu báo?

Chào anh/chị, em năm nay 25tuổi, chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều (25ngày) và thường 3ngày là hết, tháng vừa rồi em có kinh nguyệt ngày 1/4 đến 4/4 em và bạn trai có tiếp xúc trực tiếp nhưng không quan hệ (cho cậu nhỏ chạm vào cô bé trong khoảng 4phút) và bạn trai em xuất tinh ra ngoài. Khi tiếp xúc em không sử dụng bcs và sau đó em cũng không uống thuốc.

 

Hiện tại là ngày 12/4 em thấy âm đạo ra dịch ẩm ướt có kèm chút máu đỏ lẫn trong dịch, vậy anh/chị cho em hỏi có phải em đã có thai không, và khi nào em sử dụng que thử thai thì mới cho kết quả chính xác ạ. Em cảm ơn anh/chị

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>class=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-a6d4037a2f550f17a8e64d5b2c4e4633″>sinh sản, tăng huyết áp, mang thai, ảnh hưởng, sức khỏe, cuasotinhyeu Cao huyết áp ở tuổi 35 liệu có nên sinh đẻ?sảy thai, dọa sảy, kích trứng, siêu âm, ra máu, có con, chậm có thai, vô sinh Ra máu kèm đau bụng nhiều thì có phải sảy thai? Thụ tinh trong ống nghiệm nhưng bị thai lưu 7 tuần có nên làm xét nghiệm tăng đông máu?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em gái!

 

Nếu đã có gần gũi với bạn trai thì hiện tượng ra máu ngoài kỳ kinh như em có thể do:

  • Sinh lý: máu báo có thai, máu do trứng rụng- nội tiết thay đổi và niêm mạc tử cung kích ứng gây nên hiện tượng ra máu. Trường hợp này thường không kèm theo những biểu hiện bất thường như đau bụng, dịch có mùi hôi,…
  •  
  •  Bệnh lý: việc sử dụng một số loại thuốc nội tiết hoặc điều kinh,…. có thể gây nên tình ra máu. Những bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng,…. cũng có thể có biểu hiện này. Các biểu hiện này thường kèm theo tình trạng đau bụng, dịch có mùi hôi, lượng máu ra kéo dài,….

 

Theo những gì em mô tả thì có thể việc hai em thực hiện là cọ xát vùng kín với nhau. Việc cọ xát có thể có khả năng mang  thai vì tinh trùng có thể theo dịch âm đạo để đi vào bên trong  tiến tới gặp trứng . Trong khi đó dù chưa xuất tinh nhưng nam giới có thể có tiết ra dịch sinh dục- và dịch này có chứa tinh trùng- nếu có điều kiện thuận lợi thì cả năng mang thai là có.Tuy nhiên trên thực tế khả năng mang thai này là thấp, hơn nữa thời điểm thực hiện là ngay sau khi sạch kinh- đây là thời điểm khó có khả năng trứng rụng.

 

Để chắc chắn nhất em vẫn nên lưu ý thử thai, việc thử nên cách thời điểm gần gũi tối thiểu 7-10 ngày hoặc để chính xác nhất nên đợi sau khi có hiện tượng chậm kinh nhé. Cũng cần theo dõi thêm những chu kỳ sau , nếu hiện tượng trên còn lặp lại hoặc có những dấu hiệu bất thường khác cũng cần chủ động thắm khám để phát hiện nguyên nhân.

 

Thân!

Rate this post

Leave a Comment