Con trai là của con tôi hay của người khác?

Em chào bác sỹ: em xin phép được hỏi chút mong bác sỹ tư vấn giúp em Em đã có vợ và 1 đứa con trai được 10 tháng vợ chồng em sống rất hanh phúc nhưng hôm nay vợ 1 mới nói sự thât với em la trước khi quan hê với em thi vợ em có quan hê tinh dục với 1 người khác. Hôm vợ chồng quan hệ ngày mà vợ em rụng trứng để có thể có thai thì ngay ngày hôm sau vợ em lai quan hê với người ấy.nên giờ em không bíêt con của em bây giờ có phải là con của em không, hay con của người ấy.em mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em thành tâm cám ơn bác sỹ.

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>quan hệ, rụng trứng. xét nghiệm adn, tư vấn, huyết thốngclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-7f38e8f426fed0fa77c50cd69911b8d0″> Cục thịt lạ có mủ và tơ máu ở “vùng kín” là do nguyên nhân gì?xác định huyết thống, con của bạn trai, người yêu cũ, cuasotinhyeu Con của người yêu cũ bạn trai nhìn rất giống anh ấy, liệu…?gen di truyền, nhóm máu, truờng hợp, cơ chế, cửa sổ tình yêu Tôi nhóm máu B, vợ nhóm máu O có thể sinh con nhóm máu A được không?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em!

 

Khi vợ em có quan hệ với hai người đàn ông trong 1 chu kỳ kinh nguyệt thì không thể xác định được con sinh ra là của ai. Hơn thế nữa trong trường hợp này vợ em lại có quan hệ vào 2 ngày liền nhau nên càng không thể phân biệt được. Em nói em và vợ quan hệ vào ngày trứng rụng, nhưng thực tế thì không ai biết chính xác trứng rụng giờ nào, hay thời gian nào, mà chỉ biết khi có sự thay đổi nội tiết sẽ dẫn đến việc ra chất nhầy cổ tử cung và trứng sẽ rụng trong thời gian tới. Đó là một lý thuyết có tính tương đối chứ không phải tuyệt đối. Và nhất là nếu tinh trùng của em không tốt, tinh trùng của bạn kia lại tốt thì khả năng con của bạn ấy hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Hiện tại để xác định huyết thống không có phương pháp nào khác ngoài kiểm tra ADN của em và con. Em có thể vào trang web của” Trung tâm giám định sinh học pháp lý- Thuộc viện khoa học hình sự ” ( nếu em ở Hà Nội) để có số điện thoại chăm sóc khách hàng,và khi đó em có thể trao đổi thêm với trung tâm để biết rõ hơn về thủ tục, kinh phí và các vấn đề khác.

 

Chúc em may mắn!

Rate this post

Leave a Comment