Hoang mang vì hay tưởng tượng cảnh quan hệ của những người cùng giới

Thưa chương trình. Em năm nay 21 tuổi. Gần tuần nay em thấy hoang mang lắm em cứ tưởng tượng mình là người đồng tính. Em hay tưởng tượng ra cảnh quan hệ của người cùng giới, thực sự rất khó chịu và ức chế. Em cũng không dám đứng gần người cùng giới và ít nói chuyện với bọn bạn thân hơn vì em cứ nghĩ mình đang phát tín hiệu đồng tính vậy. Em cũng giảm ham muốn với nữ giới nữa. Thực sự tồi tệ. Mong chương trình giúp em.

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>băn khoăn giới tính, xu hướng tình dục, đồng tính, lo lắng, quan hệ đồng giới, cửa sổ tình yêuclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-e6b57269072910ae5cb7a31b99d54c57″>cố gắng, hoàn thiện, khó khăn, chấp nhận, tiếc nuối, cân nhắc, cửa sổ tình yêu Để thành “một nửa” của nhau cần hội tụ đủ những tiêu chuẩn gì?tuổi học trò, tình cảm đặc biệt, tình yêu thực sự, hòa hợp, xây dựng tương lai, cửa sổ tình yêu. Độ tuổi nào thì tình yêu sẽ “chân thành”?nhắn tin tỏ tình, từ chối tình cảm, có nên tiếp tục, không rung động Chỉ nhắn tin thôi thì làm sao nẩy sinh tình cảm được?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em!

 

Điều em đang băn khoăn là về xu hướng tính dục của bản thân. Không biết em đã có những tìm hiểu như thế nào về vấn đề này? Em thân mến, xu hướng tính dục là sự hấp dẫn có tính ổn định, bền vững về mặt tình cảm, cảm xúc và/hoặc tình dục hướng tới một đối tượng nào đó. Xu hướng tính dục đồng tính là có tình cảm, ham muốn gần gũi với người cùng giới. Xu hướng tính dục dị tính là có tình cảm, ham muốn gần gũi với người khác giới với mình. Còn xu hướng tính dục song tính là có tình cảm, ham muốn gần gũi với cả người cùng và khác giới.

 

Qua những điều em chia sẻ, em cảm thấy mình khó chịu, ức chế mỗi khi nghĩ đến cảnh quan hệ của hai người cùng giới với nhau và em cũng không có cảm xúc, tình cảm với người cùng giới nào. Vì vậy em không phải là đồng tính. Xu hướng tính dục được xác định từ khi sinh ra, không thể tay đổi được và thường bắt đầu được bộc lộ khi bước vào tuổi dậy thì, đến tuổi trưởng thành là hoàn toàn biết được xu hướng tính dục của mình là gì.

 

Không biết điều gì khiến dạo gần đây em nghĩ nhiều đến tình dục giữa những người đồng giới? Em có xem video, hình ảnh liên quan đến người đồng tính và chuyện quan hệ tình dục của họ? Em có đọc nhiều thông tin về xu hướng tính dục? Có lẽ sẽ không bỗng nhiên em nghĩ đến đồng tính và quan hệ đồng giới. Nếu như em có những việc làm kế trên hoặc tương tự như vậy, cách tốt nhất giúp em loại bỏ những suy nghĩ, tưởng tượng hiện tại là em hạn chế hoặc tốt nhất là chấm dứt những việc làm của mình và tập trung vào công việc, học tập. Để bản thân trở nên bận rộn hơn, giảm thời gian rảnh rỗi cũng là cách giúp em có tinh thần thoải mái hơn.

 

Chúc em mạnh khỏe và mọi điều tốt lành!

Rate this post

Leave a Comment