Khám bệnh tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất An Giang

Các bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vì thế, việc thăm khám và điều trị là hết sức cần thiết. Vậy khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt nhất An Giang? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín.

Khi nào cần thăm khám tuyến tiền liệt?

Tuyến tiền liệt là một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh sản ở nam giới. Nhờ có tuyến này mà tinh dịch tiết ra có thể bảo vệ được tinh trùng khỏe mạnh, đảm bảo cho quá trình thụ tinh xảy ra.Tuyến tiền liệt ở nam giới rất dễ bị viêm nhiễm và gặp nhiều vấn đề. Tỷ lệ nam giới ở độ tuổi 50 trở lên mắc phải các căn bệnh về tuyến tiền liệt là khá lớn. Những bệnh lý phổ biến nhất bao gồm phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt. Khi bị bệnh, việc tìm hiểu về khám phì đại tiền liệt tuyến ở đâu, viêm tuyến tiền liệt khám ở đâu,… là điều rất bình thường.Các chuyên gia nam học cho biết các bệnh lý về tiền liệt tuyến nếu để lâu dài mà không chữa trị thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng, nặng nhất là vô sinh ở nam giới. Chính vì thế, khi thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường, bạn hãy đến cơ sở y tế để được thăm khám tuyến tiền liệt. Một số dấu hiệu dưới đây cho thấy có thể bạn đã gặp vấn đề về tuyến tiền liệt hoặc là một bệnh lý nam khoa cần được thăm khám sớm.

 • Đau, sưng ở dương vật
 • Đau vùng bụng dưới, vùng đáy chậu
 • Các vấn đề về đường tiết niệu: tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều lần, tiểu đau
 • Nước tiểu có màu bất thường
 • Đau khi xuất tinh, tinh dịch có thể lẫn máu hoặc mủ
 • Có thể sốt, cơ thể mệt mỏi

Khám bệnh tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất An Giang
Cần khám ngay khi khó chịu ở bộ phận sinh dục

Các tiêu chí để lựa chọn cơ sở thăm khám tuyến tiền liệt

Bệnh tiền liệt tuyến khám ở đâu thì cần phải tìm hiểu kỹ mới biết được. Khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, ngoài việc dựa vào những lời giới thiệu của người quen, bạn hãy tìm hiểu thêm những thông tin khác của cơ sở đó cho thật chắc chắn. Việc lựa chọn này vô cùng quan trọng đối với việc điều trị của bạn.Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được một cơ sở khám u xơ tiền liệt tuyến uy tín hay bất cứ một bệnh lý nào khác về tuyến tiền liệt. Các chuyên gia cho biết đây là những tiêu chí quan trọng để lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín:

Cơ sở phải được cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn phải để tâm đến khi lựa chọn là cơ sở y tế đó đã được cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh hay chưa? Thực tế hiện nay có một số cơ sở hoạt động khi chưa hề có giấy phép. Chắc chắn rằng những cơ sở này không thể đảm bảo chất lượng được. Hãy loại ngay ra khỏi danh sách lựa chọn khi tìm hiểu khám viêm tuyến tiền liệt ở đâu.

Cơ sở có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Để giúp bạn giải đáp câu hỏi khám viêm tuyến tiền liệt ở đâu, các chuyên gia khuyên bạn hãy tìm hiểu về cơ sở vật chất của cơ sở đó. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong đánh giá chất lượng của bệnh viện hoặc phòng khám, chữa bệnh.Những cơ sở chất lượng đều được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo được việc điều trị của bạn đạt kết quả tốt. Từ quá trình làm các xét nghiệm cho đến việc điều trị đều cần đến những loại máy móc, thiết bị y tế. Do đó, việc đảm bảo chất lượng của cơ sở vật chất là một điều rất quan trọng.

Khám bệnh tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất An Giang
Lựa chọn cơ sở có trang thiết bị hiện đại khi khám chữa bệnh

Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm

Bệnh tiền liệt tuyến khám ở đâu thì chính xác? Chắc chắn một điều không thể thiếu để đảm bảo sự chẩn đoán đúng trong khám chữa bệnh là phải có một người bác sĩ giỏi. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giỏi sẽ nâng cao được uy tín và giúp cơ sở ngày càng phát triển hơn.Ngoài ra, nhân viên y tế còn cần phải có thái độ hòa nhã, nhiệt tình trong công việc. Bởi vì các bệnh lý nam khoa cũng có chút nhạy cảm nên đôi khi người bệnh cũng khá ngại ngùng chia sẻ. Nếu nhân viên y tế có thể tạo được thiện cảm với bệnh nhân thì sẽ sẽ nắm bắt tốt hơn tâm lý, khai thác đầy đủ các triệu chứng của bệnh nhân hơn. Từ đó, giúp cho việc chẩn đoán chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao.

Chi phí khám, chữa bệnh được công khai minh bạch theo đúng quy định

Mức phí khám, chữa bệnh là một vấn đề được người bệnh quan tâm nhiều trong lựa chọn cơ sở y tế cho việc điều trị của mình. Bên cạnh vấn đề chất lượng thì bệnh tiền liệt tuyến khám ở đâu còn căn cứ vào chi phí cần phải chi trả. Đối với một cơ sở uy tín thì phí khám chữa, bệnh được công khai rất rõ ràng để người bệnh có thể nắm bắt được trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ nào đó.Giá các dịch vụ khám, chữa bệnh cần phải công khai theo đúng quy định. Điều này sẽ khẳng định được sự uy tín của cơ sở khám, chữa bệnh. Hãy lựa chọn một cơ sở có mức giá hợp lý cho việc điều trị bạn nhé.

Một số địa chỉ khám tiền liệt tuyến tốt tại An Giang

Hiện nay, số lượng các bệnh viện, phòng khám chữa bệnh nam khoa ngày càng nhiều khiến cho bệnh nhân khá đau đầu trong lựa chọn bệnh tiền liệt tuyến khám ở đâu. Để giúp cho bệnh nhân đạt hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị, các chuyên gia nam khoa xin giới thiệu cho bạn danh sách các bệnh viện, phòng khám nam khoa tốt nhất ở An Giang như sau.

Bệnh viện Từ Dũ

Nếu bạn còn chưa biết khám tuyến tiền liệt ở bệnh viện nào An Giang thì có thể xem xét đến Khoa hiếm muộn- Bệnh viện Từ Dũ. Đây là một trong những bệnh viện lớn ở phía Nam. Hội tụ nhiều bác sĩ đầu ngành nam học, chắc chắn bạn sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy

Là một bệnh viện được hình thành đã nhiều năm với đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện Chợ Rẫy được khá nhiều người đến chữa trị tại đây. Nếu bạn muốn thăm khám tuyến tiền liệt ở bệnh viện này thì có thể tìm đến Khoa tiết niệu. Đây cũng là một lựa chọn khá tốt cho bạn.Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Đây không chỉ là nơi nghiên cứu, học tập hiệu quả của các y bác sĩ mà còn là một cơ sở điều trị khá nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Bệnh viện thuộc tuyến công lập, có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại. Vì thế, bạn có thể tìm đến đây để thăm khám và chữa trị các bệnh lý về tiền liệt tuyến.Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt An Giang? Phòng Khám Đa Khoa An Giang là một cơ sở y tế uy tín ở khu vực An Giang, đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Phòng khám có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa bởi các lý do dưới đây:

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi
 • Ứng dụng nhiều công nghệ y học mới trong khám, chữa bệnh
 • Các phòng bệnh đạt chuẩn các yêu cầu của Bộ Y Tế
 • Thủ tục nhanh gọn
 • Chi phí công khai minh bạch
 • Bảo mật thông tin cho bệnh nhân
 • Tư vấn online miễn phí
 • Thời gian khám, chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần

Khám bệnh tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất An Giang
Phòng khám uy tín hàng đầu An Giang
Đây là một trong những cơ sở được nhiều người tin tưởng nhất ở khu vực An Giang. Rất nhiều bệnh nhân đã đến thăm khám tuyến tiền liệt tại đây. Chắc chắn sẽ là một cơ sở khám, chữa bệnh tuyệt vời dành cho bạn.Địa chỉ: số 1502, Trần Hưng Đo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên,An GiangBài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin quan trọng cho bệnh tiền liệt tuyến khám ở đâu. Dựa vào đây, bạn hãy lựa chọn ra cho bản thân một cơ sở khám, chữa bệnh phù hợp. Đừng để các bệnh lý về tiền liệt tuyến đe dọa sức khỏe của bạn. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, hãy gọi ngay đến hotline 0296 398 0000 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn.

Leave a Comment