Lấy nhau 1 tuần mà vẫn chưa mở được “then cài”

Em chào chương trình vov ạ, em năm nay 23 tuổi, tên phương hiện đang sinh sống và làm việc ở vĩnh phúc, em mới kết hôn được 1 tuần, em muốn hỏi là: mỗi lần 2 vợ chồng em quan hệ em cảm thấy đau âm đạo và không mở âm đạo ra để cho dương vật chồng em vào được bên trong em muốn các chuyên gia tư vấn hộ em làm thế nào để hay có biện pháp nào cho vào được ạ! em cảm ơn các chuyên gia ạ!

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>quan hệ đau, tâm lý, bệnh phụ khoa, co thắt âm đạo, ảnh hưởng, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi. sức khỏe tình dụcclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-8d7264ce04a91b05b3a9c6486859339d”> Có khi nào máu báo thai ra sau chu kỳ kinh nguyệt? Thử que lên vạch đậm vạch mờ, mà sao lại ra máu?viêm phụ khoa, bệnh phụ khoa, sinh sản, đốt lộ tuyến, khó có con, cuasotinhyeu Đốt viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau không?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em.

 

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chương trình sẽ giúp em giải đáp những thắc mắc đó như sau:

 

Mỗi lần quan hệ em thấy đau và không mở được âm đạo để cho dương vật vào  được đúng không? Trường hợp của em có thể em đang bị co thắt âm đạo.

 

Co thắt âm đạo là triệu chứng xảy ra ở phụ nữ theo đó âm đạo của phụ nữ xảy hiện tượng co thắt trong quá trình quan hệ tình dục. Đây là trạng thái co thắt mạch và không chủ ý của ccas cơ gần âm hộ. Trạng thái này xảy ra khi đưa bất kì một vật gì vào âm đạo làm cho lỗ ngoài của âm đạo co chặt lại.

 

Nguyên nhân gây ra chứng co thắt có nhiều nguyên nhân: Bệnh có thể xảy ra nếu người phụ nữ bị vieemm nhiễm vùng tiểu khung, do tình trạng mỏng đi của thành âm đạo, xuất phát từ nguyên nhân do sự điều khiển thần kinh của người phụ nữ như quá lo lắng,do giao hợp đau mạn tính hoặc tình cảm không hòa hợp với bạn tình,có thể do tâm lý căng thẳng, màn dạo đầu chưa tốt..

 

Một số biện pháp để em khắc phục giữ tâm lý thoải mái, nên có màn dạo đầu thật tốt trước khi quan hệ, không căng thẳng…Nếu khắc phục mà vẫn không quan hệ được kèm theo có dấu hiệu gì bất thường thì em cũng có thể đến chuyên khoa sản để đượckiểm tra,qua thăm khám bác sĩ sẽ biết được tình trạng của em như thế nào và sẽ đưa ra hướng khắc phục tốt nhất cho em.

 

Chúc em sức khỏe !

 

 

Rate this post

Leave a Comment