Lo lắng bị sùi mào gà khi dương vật xuất hiện những dấu hiệu của bệnh.

Lo lắng bị sùi mào gà khi dương vật xuất hiện những dấu hiệu của bệnh.

Chào bác sĩ năm nay em 15 tuổi do buổi sáng có học về các bệnh tình dục nên em có hơi lo lo. Khi về nhà đang tắm em thấy quanh phần quy đầu có nổi 1 số đốm trắng li ti em sợ bị sùi mào gà. Mong bác si tư vấn em cách chữa trị mà không cần đến bác sĩ vì em ngại lắm!

bệnh tình dục, quanh phần quy đầu, đốm trắng li ti, bệnh sùi mào gà, cách chữa trị, cuasotinhyeu
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em,

 

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây nên, bệnh này lây lan chủ yếu qua 3 con đường: quan hệ tình dục, máu và từ mẹ sang con. Nếu em chưa có quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc với máu, dịch tiết của những người đã bị lây nhiễm sùi mào gà thì em sẽ không có nguy cơ lây nhiễm loại virus này.

 

Những đốm trắng trên phần quy đầu của em có gây đau buốt, khó chịu gì cho em không? Nếu những nốt đó không gây đau buốt, khó chịu cho em thì đó có thể là hạt ngọc dương vật, những hạt này thường xuất hiện ở mọi lứa tuổi từ tuổi dậy thì đến tuổi trưởng thành. Bệnh này không bị lây lan, cũng không cần phải điều trị, chỉ hơi mất thẩm mỹ 1 chút thôi, em đừng nên quá lo lắng.

 

Còn những đốm trắng xuất hiện đầu quy đầu của em gây buốt rát, khó chịu, ngứa cho em thì đó có thể là những viêm nhiễm do nấm hoặc vi khuẩn gây nên. Em nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và giữ khô ráo, thông thoáng. Bên cạnh đó, em cũng nên đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa Nam học để được thăm khám và điều trị kỹ hơn.

 

Chúc em sức khỏe!

Rate this post

Leave a Comment