“Ly đã bể thì dù có gắn lại cũng sẽ không được như trước…”

Gửi chương trình Em có một vấn đề trong chuyện tình cảm, nhờ chương trình có thể tư vấn giúp em.

 

Em và anh ấy quen nhau 1 năm, em 26 và anh ấy 27, từ đầu quen nhau chúng em đều xác định và dẫn về giới thiệu với gia đình. Anh ấy có nói với em công việc của anh mới khởi đầu nên sẽ rất khó khăn, yêu nhau thì thấu hiểu nhau và có 1 vấn đề nữa là anh ấy nói trong 3 năm tới anh không thể cưới em vì công việc của ảnh, đôi khi muốn hỏi ý kiến em nhưng sợ em buồn, sợ em khổ vì yêu ảnh, gần đây em bị stress công việc và học tập nên hay giận anh ấy vì vô tâm, lần này em giận em nói lời chia tay, anh ấy hỏi em lý do và chấp nhận.

 

Anh ấy chấp nhận và không níu kéo em, bình thường em có giận như thế nào đi chăng nữa anh ấy đều nhường nhịn nhưng chưa bao giờ em nói lời chia tay và lần này em đã nói điều khiến anh ấy bị tổn thương, ảnh nói sao em có thể nói lời chia tay quá dễ dàng và ly đã bể thì dù có gắn lại cũng sẽ không được như trước. Em biết dạo gần đây công việc của anh ấy cũng gặp 1 số vấn đề và gặp khó khăn.

 

Em biết lỗi sai và đã xin lỗi ảnh, em có hẹn gặp nhưng em đợi anh ấy vẫn không ra, em tới tận nhà thì hôm đó ảnh nói đã đi xa và nói với em rằng tạm thời xa nhau 1 thời gian. Em rất thương ảnh, thời điểm khó khăn nhất em muốn cùng nhau vượt qua nhưng em đã chủ động nhưng anh ấy vẫn im lặng. Em rất bối rối và không biết phải làm thế nào để tụi em có thể trở lại như trước. Nhờ chương trình tư vấn với ạ.

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, chia tay, lo lắng, tạm xa nhau, giữ gìn tình yêuclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-c31c04434dc4f63f40d21671f4a06033″>hối hận, chia tay, nuối tiếc, mối tình đầu, quá muộn màng Anh yêu người khác rồi em mới nhận ra mình đã quá saiHãy quay về bên anh! Hãy quay về bên anh!tình yêu, lợi dụng, tôn trọng, chia tay, kiên quyết, chấp nhận, bình đẳng, yêu thương Đau quá ắt phải buông…style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em.

 

Cuộc tình nào cũng có lúc sóng gió. Giông bão có thể nổi lên vào bất cứ khi nào không hề báo trước, và vì bất cứ lý do gì như: hiểu lầm, bất đồng quan điểm, không thoải mái về cách ứng xử của nhau,… Tình cảm của hai em cũng tuy mới 1 năm, nhưng ắt hẳn cũng đã trải quan biết bao cung bậc thăng trầm của cuộc sống và tình yêu đôi lứa.

 

Từ đầu quen nhau hai em đều xác định và dẫn về giới thiệu với gia đình, chứng tỏ em và anh ấy đều nghiêm túc với mối quan hệ này. Có lẽ anh ấy đã rất buồn và thất vọng khi em đã nói lời chia tay dễ dàng như vậy, nhất là anh ấy đang gặp khó khăn trong công việc và cũng nói với em từ trước, sợ em buồn, sợ em khổ vì yêu anh, ắt hẳn anh ấy cũng mong muốn nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ em, tuy nhiên trong cơn nóng giận anh ấy vô tâm, em đã nói những lời khiến anh ấy tổn thương và buông lời chia tay.

 

Hành động không gặp em và nói với em rằng tạm thời xa nhau một thời gian cho thấy có thể anh ấy đang cân nhắc về chuyện tình cảm này, cần một khoảng thời gian nhất định để nhìn nhận lại hoàn cảnh, tính cách của mình có phù hợp để tiếp tục không  cũng như để em có khoảng lặng nhìn nhận lại bản thân. Vậy anh ấy có nói thời gian tạm xa nhau là bao lâu không? Nếu em đã làm nhiều cách mà anh ấy vẫn im lặng, thiết nghĩ em nên tôn trọng quyết định đó cũng như dành thời gian này để suy xét mọi chuyện một cách kỹ lưỡng nhất. Nếu thực sự anh ấy cần em cũng như thấy rằng tình yêu của hai người cần phải giữ gìn, trân trọng anh ấy sẽ biết cách để hai em quay về

 

Hãy hoàn thiện bản thân để ngày một chín chắn hơn trong mọi việc, kể cả trong tình yêu em nhé.

 

Chúc em hạnh phúc!

Rate this post

Leave a Comment