Mới một chút thôi mà đã ”xìu” mất rồi!

Thưa bác sỹ em năm nay 45 tuổi trước kia e có đời sông sinh hoạt tình dục bình thường nhưng trong thời gian từ tháng 1/2016 đên nay tư nhiên e không ham muôn tình duc nưa có cố găng để sinh hoạt nhung chỉ được một lúc là dương vật nó mềm nhũn không cương cứng được nữa và thòi gian gần đây lại bị xuất tinh sớm chưa đầy một phút đã bị xuất tinh rôi vậy cho em hỏi e có phải bị mắc bệnh rối loạn cương dương và bệnh xuất tinh sớm không mong bác sỹ cho em lời khuyên cách khắc phuc hiệu quả và bệnh của e có phải đi khám không em đang ở ninh bình vậy thì e phải đi khám ở đâu về tình hình bệnh của em mong bác sỹ giúp em em xin cảm ơn

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>quan hệ tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, dương vật, nội tiết, màn dạo đầuclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-01950c2d3338cc67c3c41be962937daa”>Nam giới, u cục ở ngực, u hạch, ung thư vú nam, thăm khám, xét nghiệm Nam giới bị nổi cục cứng ở trong ngực là biểu hiện bệnh gì?"Cậu nhỏ" bỗng bị nổi gân xanh khi đang điều trị "tinh hoàn"!!! “Cậu nhỏ” bỗng bị nổi gân xanh khi đang điều trị viêm tinh hoànxuất tinh sớm, quan hệ, mang thai, sinh sản, cuasotinhyeu. Yếu sinh lý liệu có con được không ?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào bạn!

 

Hiện tượng dương vật khó cương cứng hay xuất tinh sớm khi quan hệ là một trong những dấu hiệu của rối loạn cương cứng ở nam giới, thường do một vài nguyên nhân sau: Do tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hay một số bệnh lý mạn tính… gây ảnh hưởng tới chức năng điều khiển của não xuống dương vật. Rối loạn sự vận chuyển của mạch máu khiến dương vật không được cung cấp đủ “dinh dưỡng”. Tâm lý căng thẳng, stress, hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu…Ngoài ra sau 40 tuổi ở nam giới lượng testosterone có thể bị suy giảm cũng gây ra hiện tượng rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm.

 

Trong trường hợp của bạn, tình trạng này cũng đã diễn ra trong một thời gian dài thì cũng không nên chủ quan. Theo tôi bạn nên đi kiểm tra sức khỏe tại khoa nam học của bệnh viện Việt Đức để được tìm nguyên nhân và điều trị sớm. Trong thời điểm  này bạn không nên cố gắng quan hệ, chỉ quan hệ tình dục khi nào đã thực sự sãn sàng, hãy thả lỏng cơ thể, ăn uống thật tốt, tránh các chất kích thích như rượu bia thuốc lá, tham gia tập thể dục thể thao, kéo dài màn dạo đầu để tăng hưng phấn, đây cũng là biện pháp giúp bạn cải thiện tình trạng mà bạn đang gặp phải.

 

Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

Leave a Comment