Phát hiện bạn gái chụp ảnh và quay clip “sex” với người cũ khi đang yêu mình, có nên tha thứ???

Em chào chương trình. Chương trình tư vấn giúp em, em phải  làm như thế nào với ạ.

 

Em với người yêu em yêu nhau được 3 năm rồi, bọn em là sinh viên nên sống với nhau được hơn 1 năm. Tình yêu bọn em khi ở với nhau và đến bây giờ yêu nhau lắm. Nhưng từ khi người yêu em đi làm ở một tỉnh khác, em về quê làm nên khoảng cách xa nhau nên ít thường xuyên gặp nhau, và em thấy tình yêu và sự quan tâm của người yêu em với em lạnh nhạt hơn trước rất nhiều. Qua tìm hiểu em mới biết người yêu em quay trở lại với người yêu cũ.

 

Trước khi yêu em, người yêu em đã yêu một người khá lâu 4 năm rồi, và em biết họ đã từng chia tay nhau hai lần và quay lại. Khi em quen người yêu em và tán thì người yêu em vẫn còn yêu người đó, nhưng người yêu em đã chọn em, đến với em dù khi đó chưa chia tay người yêu cũ. Họ đã không liên lạc 2 năm rồi. Khi đó em với người yêu em yêu nhau lắm nhưng hàng ngày cô ấy vẫn quan tâm tới người cũ.

 

Khi đi làm rồi tuy vẫn còn yêu em nhưng cô ấy vẫn quay lại với người cũ và vẫn yêu em. Khi em phát hiện ra clip và ảnh sex của hai người thì người yêu em mới thừa nhận, và nói chỉ quay lại vì còn yêu chứ khộng nghĩ đến tương lai. Bây giờ cô ấy bảo sẽ quên người cũ và bắt đầu lại với em, em phải làm sao đây chương trình giúp em với ạ. Em vẫn còn yêu cô ấy lắm, nhưng trong lòng rất đau và hình ảnh cô ấy với người yêu cũ cứ hiện lên trong mắt em. Chương trình tư vấn em với ạ. Em cám ơn!

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>không chung thủy, người yêu cũ, không rõ ràng, clip sex, bắt đầu lại, mối quan hệ, sóng gióclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-8ad57afddd12085de13088a6c9fcea57″>cửa sổ tình yêu, tình cảm, tình yêu, thay đổi, suy nghĩ, băn khoăn, không yêu, mâu thuẫn Yêu hay không còn yêu thì em nói ra đi…người yêu cũ, nhắn với người cũ, cảm thấy mất niềm tin, bạn gái nhắn người cũ Em đừng nhắn tin với người yêu cũ nữa, anh “đau tim” lắmtrách nhiệm, hạnh phúc, bế tắc, tổn thương, quan hệ với người khác, cửa sổ tình yêu Muốn em là người cuối cùng đi cùng anh nhưng lại có con với người khác…style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Em trai thân mến!

 

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chương trình. Chị hiểu sự khó nghĩ và rối ren trong lòng em lúc này, hi vọng những tâm sự của chị sẽ giúp em tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề của mình.

 

Em à, em với người yêu em hiện nay bao nhiêu tuổi? Tại sao em phát hiện được những hình ảnh, clip sex của cô ấy với người yêu cũ? Tình yêu của các em đã kéo dài 3 năm, và theo như những gì em nói trong thư, các em đã có sống chung với nhau. Chính vì vậy, có lẽ tình cảm của các em đã có những sự sâu sắc và khó quên. Khó khăn lần này thực sự là một trở ngại lớn cho chuyện tình cảm của các em, lúc này em cần thật bình tĩnh và thời gian để suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo.

 

Qua những gì mô tả thì bạn gái em đã không có sự rõ ràng trong quan hệ tình cảm. Khi cô ấy chưa chấm dứt hẳn với người yêu cũ thì đã yêu em, và khi đang yêu em, cô ấy lại quay về yêu người yêu cũ. Lúc này, khi cô ấy nói muốn quên người yêu cũ và quay lại với em, em cần sự tinh tế để biết được lời cô ấy nói có thật lòng hay không. Bên cạnh đó, em cần thời gian để kiểm chứng được cô ấy có thể làm được những gì mà cô ấy nói hay không. Cô ấy chỉ có thể quên được người yêu cũ và quay trở lại bên em khi mà cô ấy thực sự hối lỗi, biết phân biệt đúng sai, cái gì nên hay không nên.  Điều này cần thời gian và cả sự kiên nhẫn cũng như quyết tâm từ phía cô ấy. Và qua đó em sẽ hiểu rõ hơn bạn gái mình là người như thế nào, có xứng đáng với tình yêu mình đang dành cho cô ấy.

 

Vấn đề rất lớn thời điểm này có lẽ lại phụ thuộc vào cảm xúc của em. Chị hiểu em sẽ rất khó có thể quên đi những hình ảnh của cô ấy với người yêu cũ. Em cần thời gian để suy nghĩ cho những chuyện sắp tới em ạ, không nên vội vàng mà quyết định ngay lập tức. Em hãy xem xét tình yêu của mình có đủ lớn để vượt qua giai đoạn này hay không em nhé. Liệu tình yêu của em có thể vượt qua sóng gió này và cho cô ấy một cơ hội hay không? Khi em cảm thấy chắc chắn về quyết định của mình thì hãy thực sự sẵn sàng, lựa chọn thời điểm để nói với cô ấy. Nếu các em tiếp tục tình yêu này, em cần có thời gian để nhìn nhận và đánh giá sự thay đổi của cô ấy, liệu cô ấy có thực sự toàn tâm toàn ý với em và với tình yêu này hay không. Về phía em cũng như vậy, nếu em chấp nhận tha thứ và quay lại thì cũng có nghĩa là em phải thực sự quên và gạt những hình ảnh kia ra khỏi đầu dù điều này thựchiện không dễ. Vì nếu những hình ảnh đó vẫn còn thì nó sẽ là vết thương mãi không lành thỉnh thoảng gây “chẩy máu” khiến những người trong cuộc đau lòng. Một khi đã chấp nhận thì hãy coi đó là quá khứ em ạ, không nhắc lại nữa. Hai em cũng cần nói chuyện thẳng thắn về tương lai, phải dứt khoát trong chuyện tình cảm về những mong đợi và cả yêu cầu nhất định của người này đối với người kia, làm sao để có thể nuôi dưỡng mối quan hệ này

 

Còn nếu em cảm thấy mình không thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này, em có thể lựa chọn giải pháp chia tay. Bởi tình yêu cũng sẽ khó mà tồn tại lâu dài được nếu không thoát khỏi những ảm ảnh của sai lầm trong quá khứ. Chia tay sẽ là một sự giải thoát cho cả hai người, để cả hai người có thể có một tương lai mới, thoát khỏi những nỗi đau và không còn phải dằn vặt nhau nữa. Điều này cũng cần thời gian để em suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ cả về lý trí và tình cảm em ạ, và hãy thật bình tĩnh em nhé! Đừng quyết định khi đang nóng giận và thiều bình tĩnh. Chúc em luôn sáng suốt và gặp nhiều may mắn!

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV – Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Rate this post

Leave a Comment