Phụ nữ muốn đàn ông hết yêu cứ làm ngay 8 điều này

Những hành động của phụ nữ dưới đây sẽ khiến bạn trở nên thật xấu xí trong mắt chàng.class=”view view-tintuc-xnd-indexed view-id-tintuc_xnd_indexed view-display-id-block_2 view-dom-id-2fa4e405d926ff21863668fb418c29a2″>chồng ngoại tình, ngoại tình, hôn nhân tan vỡ, cua so tinh yeu Những dấu hiệu báo động ngoại tình khi chồng có bạn thân khác giớicon gái khó hiểu, phụ nữ khó hiểu, phụ nữ khó đoán, làm sao để hiểu được phụ nữ, những điều khó hiểu của con gái, điều khó hiểu của phụ nữ, cua so tinh yeu Những điều kì quặc ở con gái mà con trai nghĩ “nát cả đầu” cũng không hiểuchuyện yêu, tình dục, trai hư, trai ngoan, cua so tinh duc Vì sao trai ngoan thường giỏi chuyện giường chiếu hơn trai hư?

Sáng nắng chiều mưa

 

Ai cũng biết con gái thay đổi còn nhanh hơn thời tiết. Thế nhưng một cô nàng tính khí thất thường, đang vui vẻ có thể bật khóc ngay được thì chẳng chàng trai nào có thể chịu được. Hãy biết cách điều khiển cảm xúc của mình, đừng tự biến mình trở thành “bà cô khó tính” khiến chàng cảm thấy mệt mỏi khi phải luôn luôn chạy theo tâm trạng thất thường của bạn.

 

Những xúc cảm không cần thiết/đấu tranh cảm xúc

 

Một trong những đặc điểm ở phụ nữ mà nam giới không thích đó là tất cả mọi thứ đều có thể làm cho chị em chảy nước mắt. Đôi khi, họ nghi ngờ chúng ta sử dụng những giọt nước mắt làm vũ khí đấu tranh trong mối quan hệ tình cảm. Các lần khác, họ lại tự hỏi tại sao chúng ta dễ khóc đến vậy.

 

Hay đố kị, ích kỷ

 

id=”abd_vidinpage” style=”height: 0px; overflow: hidden;”> 

Nếu một anh chàng đẹp trai bước vào một quán bar, không ai trong số đàn ông ở đó sẽ thốt ra những lời chê bai.Vì vậy, họ không hiểu lý do tại sao phụ nữ lại làm điều này với nhau. Họ nghĩ phụ nữ nham hiểm và ích kỷ, đặc biệt khi có sự xuất hiện của người phụ nữ khác.

 

style=”text-align: center;”> style=”text-align: center;”>style=”text-align: center;”>Ảnh minh họa style=”text-align: center;”> 

Mang quá nhiều mặt nạ

 

Một người đàn bà có quá nhiều bộ mặt giả tạo khiến đàn ông khi phát hiện ra cực kỳ thấy sợ hãi và ghét điều này. Họ muốn rời xa nó cho dù bộ mặt ấy có tốt đẹp và hiền từ đến đâu.

 

Do đó, hãy luôn sống thật là chính mình trong tất cả không gian và thời gian bằng tấm lòng chính trực, chân thật nhất.

 

Yếu đuối một cách quá mức

 

Các chàng trai thường cảm thấy thú vị khi ở bên một cô nàng dịu dàng, đôi khi có chút yếu đuối hơn là ở bên một cô nàng quá mạnh mẽ. Nhưng nếu bạn là một cô gái “sợ đủ thứ”, quá nhút nhát và mềm yếu, chẳng thể bảo vệ được chính bản thân mình thì điều đó cũng khiến cho bạn “được” liệt vào danh sách đen của các chàng. Đôi khi tự lập cũng là một điểm thu hút các chàng trai.

 

Nói nhiều, suốt cả buổi không khép miệng

 

Đàn ông rất sợ hãi khi phải gắn bó với một phụ nữ chỉ biết nói và nói mà chưa khi nào thấy cô nàng biết lắng nghe người khác nói. Có thể, nói nhiều trở thành bản tính của phụ nữ nhưng đàn ông thích duy trì hay cảm nhận trong sự im lặng. Họ cũng sợ những người đàn bà nói quá nhiều vì cho rằng dễ khiến họ chán ngán với những câu chuyện buôn dưa không có hồi kết.

 

Im lặng là vàng

 

Chàng trai nào cũng phải công nhận rằng họ sợ nhất mỗi khi người yêu mình “im thin thít”, đặc biệt là trong những cuộc cãi vã. Đôi khi việc bất đồng quan điểm hay cãi vã chỉ để hiểu nhau hơn. Vậy nếu cứ im lặng thì làm sao các chàng hiểu thêm được về bạn ? Hãy nêu rõ quan điểm của mình trong mỗi cuộc cãi nhau, hãy để cho chàng yêu bạn hơn sau mỗi lần xích mích chứ đừng im lặng để rồi chính bạn đánh mất đi tình yêu của mình.

 

Tò mò về suy nghĩ của đàn ông

 

Phụ nữ hay có thói quen đặt câu hỏi “Anh đang nghĩ gì?” và khi nhận được câu trả lời “Không có gì” họ lại nhanh chóng kết luận đây là lời nói dối và cho rằng đối phương không cởi mở, chân thành. Vấn đề là phái nữ đã sai lầm ngay khi đưa ra câu hỏi này. Đàn ông thường hành động theo định hướng. Phụ nữ chỉ cần xem những gì họ đang làm chứ không nên tò mò những gì họ nghĩ. “Tại sao anh hay về muộn?”, “Sao anh hững hờ với chuyện chăn gối?”, “Sao anh không bao giờ nói yêu em”… Hãy để các câu hỏi đó lại cho đến khi bạn chắc chắn có sự thay đổi trong hành vi của người ấy và cần thiết phải có một cuộc thảo luận thẳng thắn.

Rate this post

Leave a Comment