Rất dễ bị kích thích lần 2 sau khi đã thủ dâm?

Em chào chương trình!

Em là Hưng 18 tuổi ở Hà Nam Em khá ngại khi nói đến vấn đề nhạy cảm này. Mỗi khi em xem phim hay bị kích thích một lúc khá lâu thì em thường giải tỏa ham muốn bằng cách thủ dâm. Trước khi em tiến hành thủ dâm thì em thấy có chút dịch trên cậu nhỏ. Khi thủ dâm thì em phải cố gắng kìm nén và làm từ từ thì cũng chỉ được 5-6 phút. Còn làm mạnh nhanh thì chỉ được 2,5 đến 4 phút. Đấy có phải hiện tượng xuất tinh sớm không ạ?

Một điều nữa là sau khi thủ dâm thì chỉ một lúc sau tuy không kích thích hay nghĩ đến việc ấy thì cậu nhỏ của em lại bị cương lên và em lại muốn tiếp. Đây là em đang bị làm sao ạ?

Em chân thành cảm ơn.

Xin chào bạn!

Bạn năm nay 18 tuổi và đang sống ở Hà Nam. Thông thường thì đúng là rất ngại khi nói đến những vấn đề liên quan đến cơ quan sinh dục của mình. Thời gian bạn kích thích cơ quan sinh dục dẫn đến xuất tinh hoặc  là hiện tượng sau khi xuất tinh rồi mà cơ quan sinh dục vẫn còn bị kích thích thì hoàn toàn là bình thường, đấy là hiện tượng sinh lý chứ không phải bệnh lý gì cả.

Vì bạn năm nay còn rất trẻ mới 18 tuổi, vì thế mà bạn rất dễ đáp ứng với những kích thích nhất là khi mà bạn tiếp xúc với những hình ảnh như xem sách, truyện và bạn lại xem những phim kích thích nữa thì cơ quan sinh dục của bạn nó đáp ứng như thế thì hoàn toàn bình thường. Chỉ khi mình xem và tiếp xúc những thứ đó mà nó không phản ứng gì thì mình mới ngại thôi, không làm sao và cũng không bị bệnh gì, đừng đi khám ở đâu và đừng nghe theo ai mách là làm thế này và thế kia thì sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Bạn lưu ý là mình rất nhậy cảm, vì thế cố gắng không tiếp xúc với yếu tố kích thích để tránh làm cho cơ thể của mình luôn căng thẳng. Nếu mình lạm dụng điều đó, tức là mình xem nhiều phim kích thích rồi có những hành vi tiếp xúc  với những người thì khi mà bạn đẩy cơ thể bạn trong trạng thái tiếp xúc thường xuyên như vậy thì  bạn rất dễ dẫn đến hiện tượng là những phản ứng bất lợi hay nói cách khác là bạn tìm mọi cách để bạn thỏa mãn kích thích đó của bạn. Đôi khi có những trường hợp đó là bị phạm tội hoặc tiến hành vi phạm pháp luật ví dụ như lạm dụng tình dục hay hiếp dâm thì lúc đó sẽ rất phức tạp. Chính vị vậy biết trước những thứ xấu như vậy thì cố gắng tránh đừng lạm dụng rồi đừng đẩy cơ thể đến lúc cao trào rồi xử lý sẽ rất khó bạn nhé!

Chào bạn!