Tại sao không thể quan hệ 7,8 lần/1 đêm như trước?

Em chào trương trình em năm nay 26t thời gian trước đây một đêm em có thể quan hệ với bạn gái đươc 7,8 lần một đêm,nhưng càng ngày càng giảm đi bình thường khi quân hệ xong em chỉ cần đợi 10 phút sau là dương vật cứng lên có thể quan hệ lần hai được,nhưng thời gian gần đây em chỉ quan hệ được 1 lần thôi phải đợi tới tớ 3,4 tiếng sau dương vật mới cứng lên để quan hệ lần 2 được,chương trình cho em hỏi nhu thế là bị làm sao ah.

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>sức khỏe, sức khỏe tình dục, quan hệ tình dục, kích thích tình dục, tần suất quan hệclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-89d77783f5665aacf19f9e133fbba82f”>Đang thả có thai mà sau quan hệ vài ngày lại ra ít máu Đang thả có thai mà sau quan hệ vài ngày lại ra ít máu Có phải 10 ngày trước tới ngày kinh nguyệt thì không thể thụ thai? Buồng trứng đa nang gây mất kinh?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Em trai thân mến!

 

Tôi cũng ngạc nhiên vì khả năng quan hệ của hai em trước đây, vậy mỗi khi gặp nhau các em sẽ chẳng còn thời gian làm việc gì kể cả ngủ ngoài “chuyện ấy” hay sao? Em nên biết rằng khi em mới bắt đầu có quan hệ tình dục, ham muốn, sự tò mò, kích thích còn nhiều nên chỉ cần sau một thời gian ngắn xuất tinh dương vật em đã có thể đáp ứng được với những kích thích tình dục và cương cứng lại được.

 

Tuy nhiên với tần suất quan hệ quá nhiều khiến dần dần hệ thần kinh vùng chậu cũng như sự đáp ứng với các kích thích bắt đầu giảm đi và rối loạn khi em có quan hệ tình dục quá nhiều.

 

Chính vì vậy, em cần điều chỉnh lại tần suất quan hệ tình dục của mình sao cho hợp lý và phù hợp với sức khỏe của bản thân. Ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện thể dục thể thao để nâng cao thể lực em nhé! Bản thân em cũng nên hiểu việc quan hệ quá nhiều sẽ có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của cả em và bạn gái. Vậy hãy tập trung hơn cho chất lượng thay vì số lượng như trước đây nhé.

 

Chúc em mạnh khỏe!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment