Thai 6 tuần chưa thấy tim thai có phải thai lưu?

Cho em hỏi thai gần 6tuần mà chưa thấy tim thai và âm vang liệu có sao không .kích thước túi ối khoảng 18mm,,HGC vẫn tăng liệu thai có bị lưu không ạ

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>Sợ thai lưuclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-1e55466ddb0402aa9e310fafd70c02d7″> Có thể tính được thời điểm thụ thai không?siêu âm thai, nguyên nhân, bệnh lý, buồn nôn, khám thai, cuasotinhyeu Siêu âm nhiều có ảnh hưởng đến thai nhi không? Kích thước túi thai 6 tuần tuổi như thế nào mới là bình thường?style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em!

 

Thế này em nhé! Với một thai 6 tuần kích thước túi ối đạt 18 mm là bình thường. Tuy nhiên phần lớn ở tuổi thai này bác sĩ sẽ phải nhìn thấy mầm thai và tim thai. Mặc dù tim thai chưa đo được trên doulpler siêu âm.

 

Nhưng có những trường hợp mâm thai quá nhỏ, máy siêu âm độ phân dải kém hoặc bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể chưa nhìn thấy được tim thai cho em. Cũng có thể nguyên nhân là  về phía em khi siêu âm ngoài bụng mà không đủ nước tiểu.

 

Tuy nhiên như em nói là beta HCG vẫn tăng thì cái thai đó vẫn phát triển, em hãy siêu âm lại sau 1 tuần nữa, lúc đó tim thai sẽ rất rõ khi thai được 7 – 8 tuần. Tôi nghĩa là sẽ không có vấn đề gì đâu, đừng lo quá em nhé!

 

Chúc em thai kỳ mạnh khỏe!

 

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment