“Thấp bé. nhẹ cân” cũng khiến bố mẹ bạn gái không cho phép yêu.

“Thấp bé. nhẹ cân” cũng khiến bố mẹ bạn gái không cho phép yêu.

Em và bạn gái mới chia tay. bạn gái bảo là mẹ chê em bé sợ yếu. Sợ lấy nhau về lại khổ. Hôm mùng 4 tết cô ấy nói chia tay em vì lí do trên nhưng em không nghe.xong em xuống tận nhà rồi gọi ra ngoài nói mãi thì cô ấy đã đồng ý không chia tay nữa.

 

Nhưng sau 2 tuần cô ấy tự nhiên lạnh lùng thờ ơ với em nhắn tin với gọi tỏ ra khó chịu. Em hỏi lí do thì kêu không muốn ba mẹ buồn. Muốn chia tay.

 

Trước tụi em rất yêu nhau cô ấy còn kêu là xác định cưới rồi. Chuyên gia tư vấn em cách nói để cô ấy nghe quay lại với nhau.

tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, nhỏ bé, phản đối, chia tay, níu kéo, lạc quan, thay đổi
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em trai thân mến!

 

Xưa nay ông bà ta có câu: “Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống”. Có thể mẹ cô ấy dựa vào đó mà khuyên ngăn cô ấy khi nhận thấy em có ngoại hình nhỏ bé . Là cha mẹ nên họ có trách nhiệm với con, đó cũng là lẽ thường. Nhưng đó là ý kiến chủ quan của người lớn, với góc nhìn về thể chất và hình dáng bên ngoài nhằm đảm bảo một sức khỏe tốt cho cuộc sống chung sau này và cho con cái. Điều quan trọng hơn là dưới cặp mắt của cô ấy có nhận thấy như vậy không, tình cảm của cô ấy có đủ lớn để bảo vệ tình yêu và có thể cho bố mẹ thấy những ưu điểm ở em hay không.

 

Người nhỏ bé thì không có nghĩa ý chí, nghị lực và sức khỏe cũng sẽ kém cỏi. Em có thể rèn luyện thể dục thể thao để có thân hình rắn rỏi, khỏe mạnh để người lớn yên tâm hơn về sức khỏe của em. Chuyện ngoại hình chỉ là một phần nhỏ, cái quan trọng trong chọn người vẫn là cái tính nết, đạo đức, tài năng của mỗi người.

 

Vì vậy điều quan trọng lúc này là phải tìm hiểu xem tình cảm của cô ấy dành cho em thế nào, có vì những tác động bên ngoài đó mà bị lung lay thay đổi hay không? Em chỉ có thể động viên bạn gái bằng sự chia sẻ, sự quan tâm giúp nhau vượt qua định kiến này. Bản thân em cũng cần phải chứng minh mình có khả năng cho cô ấy được cuộc sống ổn định chứ không thể chỉ nói một vài lời mà cô ấy hay bố mẹ cô ấy có thể tin tưởng hoàn toàn vào em.

 

Có thể sự nỗ lực thay đổi bản thân không giúp em đem cô ấy về bên mình thì đây cũng là những thay đổi tích cực để mối tình sau của em sẽ thuận lợi hơn. Vì thế em hãy giữ cho mình sự lạc quan và hướng về phía trước em nhé.

 

Chúc em luôn lạc quan và thành công!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment