Tinh dịch sau điều trị vẫn … vàng là bệnh gì?

Tinh dịch sau điều trị vẫn … vàng là bệnh gì?

Cho em hỏi tí.

 

Em bị bệnh tinh trùng ngả vàng, em khám 2 lân tại bệnh viên việt đức , được bác sĩ kê thuốc uống 2 lần, mỗi lần uống 15 ngày azilide,skasen,metrol, masumax, kết quả xét nghiêm của em là đặc điểm di dộng : tỷ lê tinh trùng sống 50%,nhanh 20%, chậm 20% không tiến tới 10% ,không di động 50% đặc điểm hình thái : TT bình thường 25 , đầu cổ 20%, phối hợp 30% ,bạch cầu 1,7 tr hóa lỏng >30, độ quánh : nhớt, ph 7,5 em uống 2 lần thuốc tại bênh viên việt đức, lần thứ 2 em uống thuốc đên ngày thứ 11, em thử thủ dâm xem thi thấy tinh trùng vẫn ngã vàng trắng lẫn lộn.

 

Vây xin bác sĩ cho em biết em uống thuốc kia nữa liệu có khỏi không

sức khỏe, sức khỏe sinh sản nam, nam khoa, tinh dịch vàng, tinh dịch đồ, số lượng tinh trùng, chất lượng tinh trùng
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em trai thân mến!

 

Bình thường thì tinh dịch (chứ không phải tinh trùng) của nam giới sẽ có màu trắng đục, nếu tinh dịch xuất ra có màu bất thường thì là biểu hiện của một số bệnh liên quan đến tinh dịch và các cơ quan sản xuất ra tinh dịch.

 

Tinh dịch ngả vàng thường là do một viêm nhiễm nào đó ở những cơ quan sản xuất tinh dịch như: tiền liệt tuyến, túi tinh, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn…. Vì thế nên trong đơn thuốc bác sĩ cho em thuốc kháng sinh, chống viêm và thuốc bổ cho dành cho nam giới.

 

Với kết quả tinh dịch đồ của em thì hoàn toàn bình thường mặc dù tổng số con tiến tới nhanh và chậm ít hơn so với bình thường một chút nhưng với số lượng và chất lượng tinh trùng như thế này thì vấn đề sinh sản của em hoàn toàn bình thường.

 

Việc điều trị màu của tinh dịch thì không phải cứ dùng một đợt thuốc là nó sẽ trở về bình thường ngay. Mà ngoài vấn đề dùng thuốc thì bản thân em cũng phải có một chế độ vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nữa. Nếu em nghiện thuốc lá và các chất có cồn thì tốt nhất là nên cai hoặc tối thiểu cũng cần hạn chế tối đa. Nếu làm việc trong môi trường nóng bức, ngồi ghế nệm nhiều thì cần thay đổi một chút vì khi nhiệt độ của tinh hoàn cao quá thì việc sản sinh tinh trùng cũng kém đi.

 

Vậy đừng lo em nhé!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment