Trễ kinh 10 ngày, nhưng đi khám thì bác sỹ kết luận không có thai?

Năm nay 24 tuổi. Em kết hôn được 1năm. Chu kỳ hàng tháng cua em là 33 ngày rât đều. Nhưng tháng này đã 43 ngày chậm kinh 10 ngày. Em đã thử 2 lần ở nhà đều thấy que thử xuất hiện 1 vạch. Và thường xuyên bị đau lưng, nhức đầu và ra huyết trắng như lòng trắng trứng. Em có đi siêu âm nhưng bác sĩ nói em chưa thấy có thai. Chỉ đề dap 36mm, nội mac 5 mm. Hẹn em tuần sau tái khám.

 

Xin bác sĩ tư vấn giúp em là như vậy em có thai không? Và nguyên nhân tại sao em lại bị chậm kinh như vậy.Kinh nguyệt hàng tháng của em rất đều. Giờ em rất buồn và hoang mang lo lắng vì 2 vợ chồng em mong có con lắm.Mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ phía bác sĩ.

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>phát hiện, thăm khám thai, siêu âm, kinh nguyệt, cuasotinhyeuclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-30e4175937e0341f5535c9247c1045ba”> Ra khí hư có phải dấu hiệu mang thai? Bạn gái đang có kinh nhưng lại có “dấu hiệu mang thai”?ra máu đen, mang thai, siêu âm, độ dày nội mạc tử cung, cuasotinhyeu Băn khoăn không biết có phải mình đã mang thai hay không style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em!

 

Hiện nay em bị trễ kinh đã 10 ngày, nhưng đi khám thì niêm mạc tử cung mỏng 5mm, thử que thử thai hai lần đều âm tính, thì khả năng cao là không có thai em ạ. Để chắc chắn hơn có thể em nên kiểm tra xét nghiệm beta hCG, đây là một hoocmon do thai tiết ra, nên có độ đặc hiệu trong chẩn đoán thai sớm rất cao. Xét nghiệm này có độ chính xác cao hơn so với thử que thử thai, mặc dù có cùng cơ chế là phát hiện hoocmon beta hCG em nhé. Nếu sau khi làm xét nghiệm này kết quả cũng âm tính thì có thể chắc chắn rằng em không có thai em nhé.

 

Kinh nguyệt của em vì sao trễ, và còn có hiện tượng niêm mạc mỏng như vậy thì còn cần phải làm thêm các xét nghiệm khác, như xét nghiệm nội tiết về các hoocmon sinh dục như FSH, LH, estrogen, progesterone… để có thể tìm ra nguyên nhân. Do đó em nên tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ và trao đổi trực tiếp các vấn đề này để nhận được lời giải thích của bác sỹ sau khi thăm khám em nhé. Em cũng không nên căng thẳng quá trong chuyện có thai,vì em vẫn còn khá trẻ. Ngoài ra em cũng nên bảo chồng kiểm tra tinh dịch đồ để xem chất lượng như thế nào, nếu có vấn đề sẽ được điều trị luôn em nhé. Tâm lý cũng ảnh hưởng nhiều trong việc có thai, điều hòa nội tiết, nên cố gắng giữ tâm lý thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều, sẽ tốt hơn cho mình em nhé.

 

Chúc em sức khỏe,gia đình sớm có tin vui!

Rate this post

Leave a Comment