Vợ khiến chồng bị “lãnh cảm” nên phải “quay tay” để giải phóng “nhu cầu”.

Vợ chồng em lấy nhau được 3 năm và có 1 đứa con gần 2 tuổi, vẫn còn đang bú mẹ. Tình cảm 2 vợ chồng vẫn khá tốt nhưng chúng em không hoà hợp trong việc sinh hoạt tình dục.

 

Nhu cầu chồng em rất cao nhưng em thì rất yếu, hầu như em không cảm thấy ham muốn về tình dục ( ngay từ khi mới cưới đến giờ). Khi quan hệ em cảm thấy đau rát, khô khan, cơ thể em không linh hoạt để thực hiện nhiều động tác như chồng em muốn. Bên cạnh đó, em bị lộ tuyến cổ tử cung nên thường xuyên có nhiều huyết trắng trong âm đạo, cảm giác nhìn vào không được sạch sẽ, mà chồng em không muốn hễ cứ có cảm hứng với em thì phải chờ em đi rửa vệ sinh.

 

Anh ấy nói em làm anh ấy bị lãnh cảm với em, và anh ấy chỉ quay tay để giải phóng nhu cầu. Em phải làm sao để hấp dẫn hơn trong mắt chồng và làm sao để em có nhu cầu sinh dục cao hơn? Em mong vợ chồng em có thể cải thiện tình trạng này vì nếu không sẽ rạn nức hôn nhân. Em xin cám ơn!

class=”field field-name-field-image field-type-image field-label-hidden”>quan hệ tình dục, âm đạo, khô hạn, sau sinh, cuasotinhyeuclass=”view view-tuvan-xnd-res-indexed view-id-tuvan_xnd_res_indexed view-display-id-block_1 view-dom-id-b730b8d71599b63d04f5894430fce241″>Chột dạ vì thấy con gái cởi mở về chuyện yêu đồng giới Chột dạ vì thấy con gái cởi mở về chuyện yêu đồng giớiđau khổ, tổn thương, bạo lực, tác động, ứng xử, chia sẻ, cửa sổ tình yêu Mẹ đánh đập, chửi rủa những câu độc ác nhất dù con đã cố gắng hết sức.sống chung, gia đình chồng, bị nói xấu, vợ bất mãn, suy nghĩ tiêu cực “Miệng lưỡi” thiên hạ có sức sát thương lớn đến mức…style=”font-size:.8rem; color:#666; padding:10px; text-align:right; font-weight:600;”>- Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.class=”field field-name-field-cau-tra-loi field-type-text-long field-label-hidden”>

Chào em!

 

Qua thư của em thì chúng tôi thấy rằng chính bản thân em cũng đã biết khá rõ về tình trạng của bản thân mình cũng chính là những nguyên nhân khiến chồng em không thể có cảm hứng trong chuyện tình dục. Vì thế việc điều chỉnh, làm sao để em hấp dẫn hơn trong mắt chồng trong trường hợp của hai vợ chồng mình thường sẽ dễ giải quyết hơn so với các cặp vợ chồng mà lãnh cảm nhưng không rõ nguyên nhân.

 

Để khắc phục những yếu điểm của bản thân, đầu tiên em nên xử lý chuyện viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vì bên cạnh việc viêm lộ tuyến gây tiết dịch nhìn không được sạch sẽ, nó còn khiến cho âm đạo của em có mùi hôi. Đúng là với một người sạch sẽ thì không thể nào có cảm hứng tình dục khi phải tiếp xúc với điều đó. Em hãy đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên sản phụ khoa uy tín để thăm khám, điều trị để hết viêm trước, sau đó sẽ đốt điện, đốt lase hoặc áp lạnh để điều trị diệt tuyến, chấm dứt tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung em nhé.

 

Thứ hai em nói rằng, em không có nhu cầu, nên âm đạo em thường khô khan, khiến em đau rát thì có thể do cơ địa của mình các tuyến tiết chất nhầy hoạt động kém hoặc nội tiết tố sau sinh bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó việc em cho con bú cũng gây nên tình trạng giảm ham muốn cũng như gây khô hạn khi “yêu”, tình trạng này có thể thay đổi khi em cai sữa. Trước mắt em có thể dùng thêm gel bôi trơn (em có thể mua ở nhà thuốc), sau đó khi có thời gian mình đi khám phụ khoa xem sao, nếu có thể dùng các loại thuốc, thực phẩm chức năng để cải thiện bác sỹ sẽ chỉ định cho mình.

 

Thứ ba, việc phụ nữ quá thụ động, chỉ nằm im để mặc chồng làm gì thì làm, chính là nguyên nhân khiến chàng thấy nhàm chán khi mãi cứ một mình “loay hoay” cũng như bản thân em không “khám phá” được những ham muốn trong mình. Chính vì thế mà anh ấy thà xem sex để “quay tay” còn hơn. Như vậy nếu em muốn khắc phục tình trạng này thì chính em phải là người thay đổi. Em cũng nên xem những video này để biết người ta làm như thế nào, vì không “mục sở thị” thì em rất khó để hiểu những gì anh ấy muốn em thực hiện. Sau đó nữa, là em cần phải quyết tâm gạt bỏ suy nghĩ ngại ngùng khi thực hiện điều đó trước mặt anh ấy. Nhiều phụ nữ cho rằng như vậy là “gái hư”, “mất hình ảnh”…nên dù muốn cũng không thể hiện điều đó trước mặt chồng. Hãy thoải mái hơn với chính mình bởi tình dục là sự tận hưởng của cả hai chứ không phải là sự “ban phát” hay “phục vụ” cho chỉ riêng một ai đó. Ngoài ra con em hiện tại cũng đã lớn, em hãy thu xếp thời gian để tập thể dục học cách làm đẹp vừa nâng cao sức khỏe, vừa để đẹp hơn trong mắt chồng em nhé

 

Chúc gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

Rate this post

Leave a Comment