1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Bao quy đầu bị dài có cần phải đi cắt hay không ?

Em chào bác sĩ ạ !
Em là nam, năm nay 21 tuổi. Em muốn hỏi bác sĩ là khi em cương cứng bao quy đầu của em không tự tuột xuống, chỉ để hở 20% đầu dv. Em vẫn hoàn toàn có thể dùng tay tự kéo xuống mà không thấy khó khăn. Khi tắm hay vệ sinh khi không cương em cũng có thể kéo xuống để vệ sinh đầy đủ, thì không biết liệu như vậy có phải em bị dài bao quy đầu không ạ? Và có cần thiết phải đi cắt không ạ?
Em cảm ơn bác sĩ ạ.
Chào em !
Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá dài với phần da thừa có kích thước khoảng 1-2cm phủ kín quy đầu dv khiến bao quy đầu không thể tự tụt xuống được, nhưng có thể dùng tay tụt lên xuống. Như vậy trường hợp của em đang gặp phải khả năng cao là tình trạng dài da bao quy đầu.
Với trường hợp dài da bao quy đầu của em vẫn có thể tự kéo xuống mà không cảm thấy khó khăn trong quá trình tắm, vệ sinh thì em không nhất thiết phải tiến hành việc cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, em sẽ cần phải vệ sinh khu vực này sạch sẽ hàng ngày bằng nước sạch, lau khô bộ phận sinh dục sau mỗi lần đi tiểu tiện, đảm bảo vùng kín luôn được khô thoáng,… Bởi lúc bình thường da quy đầu che phủ hết quy đầu sẽ tạo điều kiện cho những chất tiết, chất cặn bã dễ dàng ứ lại ở vùng rãnh quy đầu và sau mỗi lần đi tiểu nước tiểu cũng sẽ đọng lại dễ dàng vào trong vùng bao quy đầu hơn, lâu dần tại đây sẽ tiết ra bựa sinh dục ( chất nhầy màu trắng đục có mùi hôi ) gây ra các bệnh lý viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm bàng quang,… nếu như vùng bộ phận sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Em cần phải hết sức chú ý về vấn đề này.
Trên đây là những thông tin chia sẻ về tình trạng dài bao quy đầu của em. Nếu như còn vấn đề nào chưa rõ hoặc cần thắc mắc thêm thì em có thể gửi câu hỏi về cho cho chúng tôi thông qua trang www.cuasotinhyeu.vn để được tư vấn và giải đáp thêm.
Chúc em và gia đình sức khỏe !

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5