Bỏ “tự sướng” thì sau này khi có vợ “phong độ chuyện ấy” có được mạnh mẽ hơn không

Bỏ “tự sướng” thì sau này khi có vợ “phong độ chuyện ấy” có được mạnh mẽ hơn không

Bác sĩ cho em hỏi với ạ, em là nam giới, năm nay em 20 tuổi, em th.d được rất nhiều năm rồi, tuần có khi 4-5 lần cho đến bây giờ em hạn chế 2-3 lần/tuần và mỗi lần th.d thì được tầm 1 phút là em đã ra. Em sợ sau này qhtd thật sẽ gây ra xuất tinh sớm, giờ em muốn bỏ hẳn th.d thì thời gian quan hệ của em có kéo dài hơn không? Sinh lý của em có hồi phục lại được không ạ? Em cảm ơn.

Bỏ "tự sướng" thì sau này khi có vợ "phong độ chuyện ấy" có được mạnh mẽ hơn không

(Ảnh minh họa)

Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

Hiện nay em mới 20 tuổi, chưa có qhtd thực sự, nhưng em đã có thời gian “tự sướng” khá dài với tần suất cao độ. Hiện nay em phát hiện ra là mình có tình trạng bị ra sớm, chưa đầy 1 phút đã ra nên em có giảm tần suất xuống 2-3 lần/tuần, nhưng em vẫn lo lắng chuyện “giường chiếu” tương lai và muốn bỏ hẳn việc th.d. Em đang băn khoăn không biết việc em bỏ hẳn th.d có thể giúp tăng thời gian khi sinh hoạt giường chiếu sau này hay không?

Thực ra thì về thời gian khi th.d và khi làm chuyện ấy có thể khác nhau rất nhiều. Một người có thể khi th.d thì rất nhanh ra, nhưng khi có đối tác qhtd thì lại rất lâu, và ngược lại, cũng có những trường hợp khi th.d thì hoàn toàn bình thường, nhưng nếu có kích thích từ người khác phái thì lại rất “mau ra”. Điều này có thể giải thích do sự hưng phấn ở mỗi người là khác nhau. Có những thứ dễ dàng khơi dậy ham muốn ở người này nhưng lại khó ở người khác. Thế nên, người ta không dựa vào thời gian khi “tự sướng” để xác định bệnh lý xuất tinh sớm mà sẽ dựa vào thời gian khi qhtd thực sự, trong một thời gian dài nhất định với tần suất ổn định thường xuyên.

Vì thế, hiện giờ chưa thể khẳng định sau này em qhtd thực sự có bị nhanh ra hay không, cũng như việc tư bỏ th.d hiện giờ có chắc chắn giúp mình tránh được việc bị x.tinh sớm trong tương lai hay không. Vì vậy, nếu hiện tại em lo lắng và muốn bỏ hẳn thì cũng được, tuy nhiên nếu quá khó khăn khi có ham muốn nhưng không được giải quyết một cách hợp lý thì em cũng có thể giảm tần suất th.d xuống 1-2 lần/tuần để bản thân cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra nên giữ gìn sức khỏe bằng chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ, rèn luyện thân thể bằng các hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp em có một cơ thể khỏe mạnh cũng như giúp ích cho chuyện ấy một cách tốt hơn.

Chúc em sức khỏe!

CửaSổTìnhYêu