Các Cách Đơn Giản Để Tăng Kích Thước Dương Vật

Các cách tăng kích thước dương vật là gì. Cơ chế hoạt động của các biện pháp tăng kích thước dương vật không cần phẫu thuật, mức độ hiệu quả và giới thiệu một số cách đơn giản, an toàn

Cách tăng kích thước dương vật
Các Cách Đơn Giản Để Tăng Kích Thước Dương Vật

Nội dung chính của bài viết:

 • Với Các cách tăng chiều dài dương vật trên đây. Hy vọng giúp các bạn có nhu cầu cải thiện “cậu nhỏ” với kích thước tốt hơn, không còn tự ti và lâm trận thật tuyệt vời.
 • Bằng các bài tập và thiết bị hỗ trợ thì có thể làm tăng kích thước của dương vật mà không cần phải đụng dao kéo.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc mối quan tâm nào về kích thước dương vật thì đừng ngần ngại nói chuyện trực tiếp với bác sĩ. Bạn sẽ được tư vấn về các biện pháp an toàn để cải thiện.

 • Cần làm theo các hướng dẫn ghi trên sản phẩm hoặc hướng dẫn mà bác sĩ đưa ra. Nếu thực hiện không chính xác, các biện pháp này có thể dẫn đến chấn thương hoặc rối loạn cương dương.

 • Phải có biện pháp can thiệp ngay lập tức nếu bạn cảm thấy đau hoặc khó chịu trong khi thực hiện các bài tập hoặc dùng thiết bị tăng kích thước dương vật hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về chức năng cương dương.

Tăng kích thước dương vật không cần dao kéo

Kích thước dương vật có thể được cải thiện mà không cần đụng dao kéo bằng các bài tập hoặc thiết bị hỗ trợ nhằm làm tăng chiều dài hoặc đường kính của dương vật.

Mặc dù các biện pháp này có thể giúp cải thiện kích thước nhưng hiệu quả thường chỉ ở mức tối thiểu và trong một số trường hợp, hiệu quả thậm chí chỉ là tạm thời.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ chế hoạt động của các cách tăng chiều dài dương vật không cần phẫu thuật, mức độ hiệu quả và giới thiệu một số cách đơn giản, an toàn mà bạn có thể thử tại nhà.

Cơ chế hoạt động

Các bài tập bằng tay

Các bài tập cải thiện kích thước là việc dùng tay để xoa bóp mô dọc theo chiều dài dương vật. Điều này nhằm mục đích kéo căng da và tạo ra những vết xước siêu nhỏ. Khi các vết xước này lành lại, mô có thể trở nên căng hơn và làm cho dương vật trông dài hơn.

Một số bài tập, ví dụ bài tập Jelqing còn được cho là giúp tăng chu vi và cũng được thực hiện bằng cách mát-xa quanh dương vật.

Thực hiện liên tục, thường xuyên là điều cần thiết để có được và duy trì hiệu quả của các bài tập này.

Thiết bị hỗ trợ

Mặc dù có nhiều thiết bị, dụng cụ đã được ra đời nhằm cải thiện kích thước dương vật nhưng hiện vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được hiệu quả của những thiết bị này đến đâu.

Cách tăng kích thước dương vật bằng cách kết hợp thiết bị bổ trợ
Cách tăng kích thước dương vật bằng cách kết hợp thiết bị bổ trợ

Một ví dụ về các thiết bị này là máy hút chân không dương vật (penis pump). Đây là một dụng cụ có hình trụ tròn với buồng chứa không khí được gắn vào vùng chậu, hoạt động với cơ chế hút chân không để tác động đến mô bên trong và tăng lưu thông máu, giúp cho dương vật căng lên. Dụng cụ này được cho là có tác dụng làm cho dương vật cương cứng ngay lập tức và nhiều người cho rằng việc sử dụng máy bơm hút dương vật liên tục trong thời gian dài có thể làm tăng chiều dài.

Máy kéo dương vật cũng là một thiết bị khá phổ biến. Thiết bị này tác động lực kéo lên dương vật để điều chỉnh độ cong. Máy kéo dương vật được sử dụng để điều trị bệnh cong dương vật (bệnh Peyronie) nhưng vẫn cần được nghiên cứu thêm để xác định hiệu quả thật sự.

Những biện pháp này có thật sự hiệu quả không?

Cho đến nay vẫn chưa có nhiều nghiên cứu về mức độ hiệu quả thật sự của các biện pháp cải thiện kích thước dương vật không xâm lấn. Những nghiên cứu đã được thực hiện đều chỉ ra rằng dù có thật sự hiệu quả đi nữa thì không biện pháp nào có thể làm tăng kích thước dương vật vĩnh viễn mà chỉ có thể đem lại kết quả tạm thời.

Một đánh giá năm 2010 đã báo cáo rằng những nam giới sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật Andropenis hàng ngày trong thời gian dài đã thực sự thấy có sự cải thiện. Những người tham gia đã sử dụng thiết bị trong 6 tiếng mỗi ngày trong khoảng thời gian suốt 4 tháng và chiều dài dương vật tăng từ 1.8 đến 3.1 cm.

Ngoài ra còn các nghiên cứu về máy kéo dương vật:

 • Một nghiên cứu vào năm 2011 cho thấy việc đeo thiết bị này lên đến 9 tiếng một ngày trong thời gian 3 tháng có thể làm tăng khoảng 2.5 cm chiều dài.
 • Một đánh giá năm 2013 chỉ ra rằng máy kéo là biện pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh độ cong hoặc sự biến dạng của dương vật nhưng không thể làm tăng chiều dài.
 • Một báo cáo năm 2016 cũng cho thấy hiệu quả kéo dài dương vật của các loại thiết bị kéo đều ở mức thấp và không đáng kể.

Cách thực hiện tăng kích thước dương vật an toàn

Việc thử các bài tập hay dụng cụ tăng kích thước dương vật cũng không gây hại gì cả. Các biện pháp này có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với kích thước và vẻ ngoài của “cậu nhỏ”.

Các bài tập

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ bài tập nào thì cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Chỉ thực hiện những bài tập này khi dương vật ở trạng thái bình thường, có nghĩa là không cương cứng.
 • Dừng lại nếu bài tập gây đau hoặc khó chịu.
 • Ngồi hoặc đứng dựa vào tường hoặc bàn trong khi thực hiện bài tập.
 • Chỉ thực hiện các bài tập này 1 đến 2 lần một ngày để tránh chấn thương.
 • Nói chuyện với bác sĩ nếu bạn muốn thực hiện các bài tập này lâu hơn hoặc với tần suất thường xuyên hơn.

Bài tập tăng kích thước dương vật:

 1. Nắm chặt đầu dương vật.
 2. Kéo dương vật lên trên, kéo giãn ra trong khoảng 10 giây.
 3. Kéo dương vật sang trái trong 10 giây rồi sau đó sang phải trong 10 giây
 4. Lặp lại các bước này một hoặc hai lần một ngày trong khoảng 5 phút.

Hoặc thử bài tập dưới đây:

 1. Nắm chặt đầu dương vật.
 2. Kéo dương vật lên trên và đồng thời ấn vào vùng xung quanh gốc dương vật.
 3. Giữ nguyên trong khoảng 10 giây.
 4. Kéo dương vật sang trái trong khi ấn vào gốc dương vật ở bên phải.
 5. Tương tự, kéo dương vật sang phải và ấn vào gốc dương vật ở bên trái.
 6. Lặp lại bài tập này một lần mỗi ngày trong tối đa 2 phút.
Kết hợp các bài tập hiệu quả là cách tăng kích thước dương vật an toàn
Kết hợp các bài tập hiệu quả là cách tăng kích thước dương vật an toàn

Bài tập Jelqing:

 1. Chạm đầu ngón trỏ vào ngón cái để tạo thành một vòng tròn quanh gốc dương vật.
 2. Dịch chuyển ngón tay để thu nhỏ đường kính vòng tròn cho đến khi cảm thấy áp lực nhẹ ở dương vật.
 3. Từ từ di chuyển ngón tay về phía đầu dương vật cho đến khi chạm tới đỉnh. Nới lỏng hai ngón tay để giảm áp lực nếu cảm thấy đau.
 4. Lặp lại bài tập này một lần mỗi ngày trong khoảng 20 đến 30 phút.

Dùng thiết bị hỗ trợ

Sử dụng máy bơm hút dương vật:

 1. Đặt dương vật bên trong buồng chứa không khí của thiết bị.
 2. Sử dụng cơ chế bơm để hút không khí ra khỏi buồng. Điều này kéo máu vào dương vật và làm cho dương vật trở nên cương cứng.
 3. Gắn vòng hoặc kẹp của thiết bị vào dương vật để giữ cho nó cương cứng trong tối đa 30 phút. Bạn có thể quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trong thời gian này.
 4. Tháo vòng ra.

Máy kéo dài dương vật:

 1. Đưa dương vật vào vòng tròn ở đáy của thiết bị.
 2. Cố định đầu dương vật trong hai rãnh ở đầu đối diện.
 3. Siết chặt ống silicone quanh thân dương vật.
 4. Nắm chặt các đầu của ống silicone ở dưới cùng của thiết bị và từ từ kéo dương vật hướng ra ngoài. Ngừng kéo nếu như cảm thấy đau hoặc khó chịu.
 5. Để dương vật ở tư thế kéo giãn trong 4 đến 6 tiếng mỗi ngày.

>>> Xem thêm: 
dương vật dài bao nhiêu là chuẩn

Rủi ro và biến chứng tiềm ẩn

Việc thao tác quá mạnh có thể gây ra những vết xước lớn trên da hoặc làm tổn thương dây chằng nối dương vật với cơ thể. Những chấn thương này có thể cản trở khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng.

Khi sử dụng máy kéo, cần làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất hay bác sĩ về thời gian đeo thiết bị. Việc đeo lâu hơn có thể gây ra chấn thương và ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

Khi sử dụng máy bơm hút, đừng để máu tập trung trong dương vật quá 30 phút. Việc giữ trạng thái cương cứng trong thời gian quá dài có thể làm hỏng dương vật vĩnh viễn.

Ngoài ra, các bài tập hoặc thiết bị hỗ trợ tăng kích thước dương vật còn có thể gây nên những vấn đề như:

 • Ngứa ngáy
 • Bầm tím
 • Những đốm đỏ dọc theo thân dương vật
 • Tê bì, mất cảm giác
 • Vỡ tĩnh mạch

Cần đến gặp bác sĩ ngay nếu các triệu chứng này kéo dài liên tục một vài ngày hoặc trở nên nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ đánh giá các triệu chứng và tư vấn cho bạn về bước cần thực hiện tiếp theo.

Rủi ro và biến chứng khi tăng kích thước dương vật
Rủi ro và biến chứng khi tăng kích thước dương vật

Khi nào sẽ có kết quả?

Kết quả sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng và tần suất thực hiện.

Ví dụ, các loại máy kéo đều đòi hỏi phải sử dụng hàng ngày và thường phải thực hiện trong nhiều tháng để có được sự thay đổi rõ rệt.

Nhiều người nhận thấy máy bơm hút dương vật cho kết quả nhanh hơn nhiều nhưng cũng chưa có nghiên cứu nào chứng minh điều này.

Đối với các bài tập bằng tay thì cũng không thể biết được cần thực hiện trong bao lâu thì có hiệu quả. Điều này còn phụ thuộc vào kỹ thuật và tần suất thực hiện của mỗi người.Medically reviewed by: Nam khoa Penuma

>>> Tham khảo thêm: Các Phương Pháp Tăng Kích Thước Dương Vật Có Thật Sự Hiệu Quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *