Cách tăng kích thước dương vật bằng tay tại nhà

Đối với nam giới, ngoài vẻ đẹp ngoại hình thì sự thẩm mỹ của cậu nhỏ cũng được quan tâm. Việc có một dương vật không đạt đủ chiều dài hay chiều rộng cũng là một điều quan ngại. Có rất nhiều người đàn ông tự ti vì vấn đề dương vật của mình quá nhỏ. Để cải thiện điều này có nhiều cách từ dùng công nghệ hiện đại hay các cách tự nhiên. Tuy nhiên, được nhiều người áp dụng nhất hẳn là những cách làm to dương vật bằng tay tại nhà.

Kích thước chuẩn của một dương vật

Dương vật là một bộ phận có nhiệm vụ không thể thiếu đối với sự phát triển của giống loài là duy trì sinh sản. Đây cũng là một cơ quan thể hiện khả năng sinh lý của đàn ông. Sự phát triển của bộ phận này rơi vào 10 đến 14 tuổi cũng là thời điểm dậy thì ở nam giới. Trong giai đoạn này, dương vật sẽ có xu hướng dài về kích thước và to về đường kính. Từ 16 tuổi thì quá trình phát triển dương vật có xu hướng chậm lại, sau đó dừng ở khoảng 21 tuổi. Tùy vào các điều kiện như hoạt động sống, chế độ dinh dưỡng hay bộ gen di truyền mà mỗi người lại có kích thước dương vật khác nhau.Mỗi người sẽ có chiều dài và độ to dương vật khác nhau, nhưng trung bình sẽ như sau:

  • Ở trạng thái bình thường: dương vật có độ dài từ 8cm đến 9cm.
  • Ở trạng thái cương cứng: dương vật có độ dài từ 12cm đến 15cm và độ to vào khoảng 2cm đến 4cm

Có nhiều nam giới khi trưởng thành do nhiều yếu tố mà có kích thước dương vật thấp hơn nhiều so với kích thước chuẩn. Điều này mang lại sự tự ti gây ra nhiều trở ngại trong tâm lý. Chính vì thế, cách làm to dương vật bằng tay sau cải thiện rất nhiều kích thước cậu nhỏ.

Cach Tang Kich Thuoc Duong Vat Bang Tay Tai Nha
Có nhiều yếu tố tác động đến kích thước dương vật

Những bài tập làm to dương vật bằng tay

Một số bài tập làm to dương vật bằng tay sau sẽ giúp dương vật của bạn cải thiện về kích thước nếu được thực hiện:

Bài tập 1: Ultimate Stretch

Đây là cách làm to dương vật bằng tay đơn giản, cho người mới bắt đầu tập. Hãy tự làm dương vật của mình cương cứng khoảng 30%, tiếp theo dùng ngón cái và ngón trỏ nắm lấy cậu nhỏ, vị trí cách đầu dương vật khoảng 2cm. Sử dụng lực vừa phải, kéo nhẹ cậu nhỏ hướng ra ngoài cho đến khi có cảm giác đau nhẹ thì ngừng. Giữ yên trong 25s rồi thả nhẹ nhàng ra. Cứ thực hiện liên tục trong tầm 5 phút, mỗi ngày đều áp dụng.

Bài tập 2: Thumb Stretcher

Tự tạo khoái cảm để làm cậu nhỏ cương cứng tầm 30% theo cách bạn muốn, cách làm to dương vật bằng tay này tươi đối phức tạp nên cần chú ý đúng trình tự. Dùng ngón trỏ và cái để tuốt nhẹ nhàng phần bao quy đầu dương vật xuống. Lực kéo phải thật nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu ở cậu nhỏ.Sau đó đặt ngón cái ở gần gốc dương vật, dùng lực ấn vào cậu nhỏ theo hướng đi xuống phía dưới. Đến giới hạn không thể xuống được thì lại ấn lại kéo hướng lên trên. Tập bài này trong 3 phút, mỗi ngày một lần. Tùy theo cảm nhận mà thay đổi ngón cái sau 2 tuần để dương vật tăng kích thước đều.

Cach Tang Kich Thuoc Duong Vat Bang Tay Tai Nha 1
Các bài tập giúp dương vật tăng kích thước trong 2 đến 3 tháng

Bài tập 3: Backward Puller

Cố gắng để dương vật cương cứng từ 30 đến 75%, nhẹ nhàng tuốt phần bao quy đầu dương vật xuống gốc. Đưa ngón tay cái vào phần dưới đầu của cậu nhỏ. Các ngón còn lại thì để vào phần dưới dưới dương vật để tạo bệ đỡ. Sau đó nhẹ nhàng sử dụng ngón cái kéo phần da dương vật hướng về gốc và giữ yên trong khoảng 30 giây. Tránh kéo quá mạnh, nên từ từ để không gây thương tổn cho dương vật. Tập cách làm to dương vật bằng tay này mỗi ngày 5 phút sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 4: Opposite Stretch

Khởi động bài tập bằng cách làm dương vật cương khoảng 30%, lột nhẹ phần bao quy đầu. Dùng ngón trỏ và cái của 1 tay nắm một điểm dưới đầu dương vật. Tiếp theo, dùng ngón cái và trỏ của tay còn lại khép lại thành vòng tròn. Đặt vào một điểm ở trên gốc của cậu nhỏ rồi siết nhẹ.Đồng thời kéo 2 tay theo hai hướng, điểm ở đầu dương vật thì kéo ra ngoài, điểm còn lại thì hướng vào trong. Giữ yên trong 30s rồi thả ra nhẹ nhàng. Tập cách làm to dương vật bằng tay này một ngày 5 phút để có hiệu quả.

Cach Tang Kich Thuoc Duong Vat Bang Tay Tai Nha 2
Có khá nhiều bài tập làm to dương vật bằng tay

Những thực phẩm cần ăn khi áp dụng bài tập làm tăng dương vật bằng tay

Đối với cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay thông qua những bài tập, bạn nên bổ sung một số rau quả sau để tăng tốc quá trình:

  • Chuối: đây là loại quả có chứa khá nhiều kali, là một loại chất giúp bổ máu và tim. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trên phương diện tình dục và hỗ trợ rất nhiều các cách tăng kích thước dương vật bằng tay.
  • Dưa hấu: trong loại quả này có chứa citrulline là một chất khi đưa vào cơ thể có thể chuyển hóa thành Arginine. Mà Arginine lại giúp dương vật khỏe mạnh và tăng kích thước đơn giản hơn.
  • Hành tây: ăn hành tây có thể giúp quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể diễn ra trơn tru và ổn định. Điều này sẽ mang đến một lượng máu lớn cho dương vật, từ đó cải thiện kích thước.
  • Hàu: được cho là loại hải sản giúp ích rất tốt vấn đề sức khỏe cậu nhỏ. Sử dụng lâu dài sẽ giúp quá trình quan hệ lâu hơn, lâu dần cũng tăng kích thước nếu kết hợp cùng bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay.
  • Socola đen: giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Từ đó máu đến cậu nhỏ cũng được cung cấp nhiều hơn, kích thước sẽ được cải thiện từ từ.
  • Cá hồi: loại thịt này có nhiều omega3 và dầu béo, những chất này sẽ giúp dương vật khi cương đạt kích thước cao nhất. Khi kết hợp với các cách làm to dương vật bằng tay cũng sẽ giúp thể hiện rõ hiệu quả hơn.

Cach Tang Kich Thuoc Duong Vat Bang Tay Tai Nha 3
Nên cung cấp một số thực phẩm trong quá trình tăng kích thước dương vật

Có những cách nào khác làm to dương vật?

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để áp dụng các cách làm to dương vật bằng tay thì có thể xem xét 2 biện pháp sau:

Làm to dương vật bằng cắt bao quy đầu

Cậu nhỏ không đạt chuẩn kích thước có thể do phần bao quy đầu bị hẹp hoặc dài gây cản trở sự phát triển. Chính vì thế việc cắt bao quy đầu hoàn toàn có thể làm tăng kích thước dương vật. Hiện nay, việc cắt bao quy đầu rất dễ dàng với nhiều phương pháp mà hiệu quả lại nhanh chóng so với các cách tự nhiên.

Làm to dương vật bằng kéo dài dương vật

Bằng việc cắt bỏ các dây chằng nông, sâu của dương vật sẽ giúp tăng về kích thước. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và rất ít đau đớn. Tác dụng sẽ thấy rõ ngay sau khi phẫu thuật. Chỉ với vài ngày kiêng cử và nghỉ ngơi, bạn hoàn toàn có thể hoạt động một cách thoải mái và bình thường.

Cach Tang Kich Thuoc Duong Vat Bang Tay Tai Nha 4
Làm to dương vật tại phòng khám nhanh chóng, hiệu quả
Nếu bạn quan tâm đến việc tăng kích thước cậu nhỏ bằng hai cách trên, thì có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang. Bằng công nghệ hiện đại đã được kiểm duyệt chặt chẽ, cùng với tay nghề bác sĩ đầy kỹ thuật cùng kinh nghiệm dồi dào. Dương vật của bạn sẽ được tân trang một cách tối ưu về kích thước nhưng vẫn bảo đảm được sự thẩm mỹ. Dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng để giải thích những vấn đề bạn chưa rõ ràng.Có khá nhiều cách làm to dương vật bằng tay tại nhà mang đến hiệu quả rất tốt. Chỉ cần kiên trì thực hiện mỗi ngày thì thành quả sẽ làm bạn bất ngờ. Nên ăn uống các thực phẩm bổ trợ để quá trình tăng kích thước dương vật diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn quan tâm đến các phương pháp thực hiện tại phòng khám hãy liên hệ Phòng Khám Đa Khoa An Giang. Sự phục vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.Hotline: 0296 398 0000Địa chỉ: số 1502, Trần Hưng Đo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên,An Giang

Rate this post
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5