Cách tập luyện cho cậu nhỏ khỏe mạnh

Cách tập luyện cho cậu nhỏ khỏe mạnh, luyện tập dương vật để tăng kích thước là chủ đề nam giới lứa tuổi trưởng thành quan tâm tìm hiểu. Theo nghiên cứu cho biết, hơn 90% phụ nữ dễ đạt khoái cảm nếu dương vật của bạn tình có kích thước to và dài. Chính vì thế nhiều nam giới tìm các bài tập thể dục cho cậu nhỏ tăng kích thước, lấy lại tự tin và nâng cao chất lượng cuộc yêu. Dưới đây là các cách luyện tập cho cậu nhỏ khỏe mạnh, mọi người có thể tham khảo.

Cách tập luyện cho cậu nhỏ khỏe mạnh, tăng kích thước tại nhà

Các bước trước khi tập thể dục cho cậu nhỏ khỏe mạnh:

  • Khởi động

Để bắt đầu tập thể dục cho cậu nhỏ, bạn cần đạt được trạng thái cương cứng của dương vật. Bạn hãy thực hiện tư thế ngồi, giữ một chiếc khăn trên đầu dương vật và kéo lên xuống từ 3-5 giây để đầu dương vật được kích thích và cương cứng lên. Động tác nên được lặp lại từ 5-10 lần, bạn có thể dùng một chiếc khăn ướt hoặc một chiếc khăn bản lớn trên đầu dương vật để gia tăng sự mạnh mẽ.Trong bước khởi động này, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn nhúng nước ấm đắp lên đầu dương vật để làm nóng, việc này sẽ giúp cho các bài tập dương vật được hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Bôi trơn

Bước tiếp theo sau quá trình làm nóng dương vật để thực hiện là bước bôi trơn. Việc bôi trơn này là một trong những cách quan trọng nhất để tăng kích thước “của quý” một cách tự nhiên. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn gốc dầu hoặc gốc nước để bôi trơn nhằm khuếch đại kích thước “cậu nhỏ”. Những chất bôi trơn này bao gồm các chiết xuất từ thực vật, vitamin và các chất chống oxy hóa… có thể đi thẳng vào các mô của dương vật, mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên cần lưu ý rằng chất bôi trơn gốc nước sẽ khô rất nhanh, nên bạn cần sử dụng chúng trong suốt các bài tập luyện cho cậu nhỏ.

Tap The Duc Duong Vat1
Việc bôi trơn nhằm khuếch đại kích thước “cậu nhỏ”

Bài tập kéo căng dương vật

Trong bài tập kéo căng dương vật này, bạn cần giữ chặt “cậu nhỏ”, một tay giữ xung quanh phần đầu dương vật, tay còn lại giữ quanh bàn tay đó. Bạn hãy thực hiện việc kéo và xoay dương vật sang trái 30 lần. Tiếp đó cần nghỉ ngơi 1 chút và xoa bóp để dương vật nghỉ ngơi. Sau đó bạn lại tiếp tục thực hiện việc giữ, kéo căng và xoay dương vật sang phải 30 lần rồi nghỉ ngơi trước khi bạn đổi sang bên khác.

Khi thực hiện cách tập luyện cho “cậu nhỏ” bằng cách kéo căng dương vật, “cậu nhỏ” của bạn sẽ thay đổi diện mạo, tăng kích thước đáng kể mà không cần dùng đến thuốc.Bài tập kéo căng này được coi là cách luyện tập cho dương vật tăng kích thước đơn giản hiệu quả tuy nhiên nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và thực hiện đúng cách của bạn, nếu không sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn.

Tập thể dục cho cậu nhỏ bằng các bài tập Kegels

Với cách tập dương vật với bài tập Kegels, bạn có thể tăng cường cơ bắp nếu bạn ép cơ lên và xuống ở dương vật, tương tự như cách bạn kết thúc việc tiểu tiện. Để bài tập thể dục cho cậu nhỏ này đạt hiệu quả cao nhất, hãy tập ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần tập 10 lượt.Với bài tập dương vật này, bạn hãy nằm trên sàn nhà hoặc mặt phẳng, co chặt cơ sàn chậu, với mỗi 1 lượt tập bạn hãy giữ nguyên trong 3 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây. Lặp lại động tác 10 lần mỗi lần tập và có thể nghỉ giữa các hiệp tập dương vật.

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng bài tập Rotation Stretch

Cách tập luyện cho cậu nhỏ khỏe mạnh
Có nhiều bài tập luyện cho cậu nhỏ khỏe mạnh, tăng kích thước

Với cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên dưới đây bạn cần đảm bảo dương vật đạt độ cương cứng khoảng 30% trước khi thực hiện. Đồng thời bạn hãy vệ sinh dương vật sạch sẽ và dương vật cần đủ trơn để thực hiện bài tập Rotation Stretch làm to dương vật. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập này dễ dàng thực hiện và không khiến nam giới cảm thấy đau đớn hay khó chịu.Cách tăng kích cỡ dương vật bằng bài tập bằng bài tập Rotation Stretch như sau:

  • Bước 1: Sau khi dương vật đã đủ độ cương cứng để thực hiện bài tập, bạn hãy nhẹ nhàng nắm đầu dương vật.
  • Bước 2: Tiếp theo đó, bạn dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành một vòng tròn vừa đủ. Vòng tay vào dương vật và kéo vừa đủ để tránh tổn thương vùng này.
  • Bước 3: Động tác cuối cùng trong bài tập Rotation Stretch làm tăng kích thước dương vật là bạn vừa kéo bạn vừa xoay dương vật theo chiều kim đồng hồ trong vòng 20-30 giây.

Sau khi thực hiện bài tập tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên này, bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn tại chỗ.

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng kỹ thuật hiện đại

Hiện nay, nhu cầu tăng kích cỡ dương vật không chỉ riêng đối tượng là nam thanh niên mà còn cả những người trung niên. Do đó, không phải ai cũng có thể thực hiện các bài tập thể dục cho cậu nhỏ khỏe mạnh đạt được hiệu quả cao. Nhiều trường hợp dương vật ngắn do bệnh lý, suy sinh dục do lỗ đái lệch thấp, có trường hợp người ngoại hình béo nên dương vật bị vùi dưới mỡ, dưới da nên cần được can thiệp bằng kỹ thuật hiện đại nhằm chỉnh sửa dương vật, để việc quan hệ tình dục dễ dàng, thuận tiện hơn.

Đã có nhiều nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang với mong muốn tăng kích thước chiều dài, chu vi cậu nhỏ. Với những trường hợp này sau khi thăm khám tư vấn, sẽ được các bác sĩ khuyên thực hiện các phương pháp phẫu thuật, can thiệp bằng máy móc hiện đại để “tân trang” dương vật có kích thước và diện mạo như ý muốn.

 Cách tập luyện cho cậu nhỏ khỏe mạnh
Phòng khám An Giang là một địa chỉ uy tín để kéo dài dương vật

Phòng Khám Đa Khoa An Giang được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện các cách tăng kích thước dương vật cho hàng ngàn nam giới như sau:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi nam giới phát hiện bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu… Có rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu và cho những phản hồi tốt về việc dương vật phát triển tốt hơn, được tăng kích thước một cách tự nhiên. Thủ thuật này không gây ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục nên cánh mày râu có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Với các công nghệ hiện đại hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang, biện pháp can thiệp này chỉ cần 15 – 20 phút là có thể hoàn thiện, ít gây đau đớn và hầu như không gặp bất kỳ một biến chứng nào sau khi thực hiện. Vết cắt được khâu bằng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo và thường lành lại nhanh chỉ sau khoảng 7-10 ngày.

Phòng khám chuyên khoa Đa Khoa Đại Lộ An Giang cam kết giúp bạn cắt bao quy đầu một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, bệnh nhân có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu và quan hệ tình dục trở lại bình thường sau khoảng một tháng sau đó.

Kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật giúp nam giới cải thiện chuyện chăn gối, tự tin hơn trước bạn tình. Vì kích thước của dương vật quá ngắn hay quá nhỏ đều trở thành nỗi ám ảnh của cánh mày râu. Phẫu thuật gia tăng kích thước dương vật bằng kỹ thuật phẫu thuật cắt dây chằng mu “cậu bé’’, theo đó, dương vật sẽ được kéo dài thêm 2-5 cm.

Nếu bạn đang băn khoăn về các cách tập luyện cho cậu nhỏ khỏe mạnh hay làm thế nào để tăng kích thước dương vật hiệu quả, hãy liên hệ ngày tới số điện thoại tư vấn trực tuyến 0296 398 0000. Ngoài ra, bạn cũng có thể thăm khám tại phòng khám chuyên khoa Đa Khoa Đại Lộ An Giangsố 1502, Trần Hưng Đo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên,An Giang .