Cận cảnh ca sinh thường mẹ tròn con vuông tại Thu Cúc

Sinh thường cũng là một trong những nỗi lo lắng, sợ hãi của mẹ bầu khi sinh con. Đẻ thường như thế nào? Làm sao để sinh thường không đau? Nhiều mẹ bầu đã học hỏi kinh nghiệm từ các mẹ sinh thường trước đó bằng cách xem clip đẻ thường ở trên mạng xã hội. Tuy nhiên nhiều ca sinh thường cận cảnh khiến mẹ bầu càng cảm thấy sợ hơn vì chứng kiến sự “gào thét “của sản phụ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cận cảnh ca sinh thường mẹ tròn con vuông tại Thu Cúc để giúp mẹ bầu an tâm hơn về phương pháp đẻ thường không đau tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Sinh thường và những cái lợi của sinh thường

Sinh thường là phương pháp sinh con quá đường âm đạo của mẹ. Với phương pháp “thuận theo tự nhiên” này mẹ bầu có thể phải trải qua những cơn đau co thắt tử cung nhưng lại đảm bảo nhiều ưu điểm có lợi cho mẹ bầu và thai nhi.

So với sinh mổ, việc sinh thường có nhiều “cái lợi” về sau mà mẹ bầu nên biết như:

Giảm nguy cơ chịu sự can thiệp y tế

Giảm nguy cơ tử vong cho mẹ

Bé được bú mẹ sớm

Mẹ nhanh phục hồi sau sinh

Giảm nguy cơ mắc bệnh lạc nội mạc tử cung cho mẹ

Kết nối mẹ con dễ dàng

An toàn khi mang thai lần sau

Cận cảnh ca sinh thường mẹ tròn con vuông tại Thu Cúc

Sinh thường giúp mẹ và con khỏe mạnh sau sinh

Tuy nhiên việc sinh đẻ thường có lẽ là nỗi sợ hãi của nhiều mẹ bầu vì mặc dù có sử dụng thuốc giảm đau hay biện pháp gây tê màng cứng thì mẹ bầu vẫn phải trải qua những cơn đau đẻ “nhớ đời”.

>> Có thể bạn quan tâm: Đẻ thường và đẻ mổ cái nào tốt hơn?

Có nên xem video đỡ đẻ thường?

Nhiều mẹ bầu khi mang thai lần đầu được rỉ tai rằng nên sinh thường để tốt cho cả mẹ bà bé, tùy nhiên sinh thường như thế nào là điều mà các mẹ bầu quan tâm. Với sự hiện đại và công khai của các phương tiện thông tin đại chúng, các chị em có thể xem đỡ đẻ thường trên nhiều các trang mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên đây có phải là phương pháp hay giúp mẹ bầu trang bị kiến thức sinh em bé? Câu trả lời là không.

Hiện nay nhiều trang web hay mạng xã hội không được kiểm chứng về thông tin, hình ảnh cũng như video nên một số ca sinh thường được tung lên nhằm câu like, câu view sẽ khiến mẹ bầu cảm thấy hoang mang và sợ phương pháp “trần trụi” này hơn. Nhiều chị em phải hét lên khi xem những hình ảnh mẹ bầu đau đến “thấu xương” hay thậm chí từ bỏ ý định sinh thường vì thấy quá đau đớn.

Cận cảnh ca sinh thường mẹ tròn con vuông tại Thu Cúc

Việc vượt cạn sinh thường không tránh khỏi những cơn đau

Thực chất việc sinh con là cả một quá trình lâu dài và tùy vào cơ địa của mỗi người mà ca sinh đẻ diễn ra nhanh chóng hay thuận lợi không? Bên cạnh đó cơ sở tiến hành đỡ sinh là một trong những điều quan trọng đảm bảo cho quá trình hạ sinh an toàn của người phụ nữ. Việc xem video đỡ đẻ thường chưa qua kiểm duyệt sẽ không giúp mẹ bầu tiếp thu những kiến thức thai sản khoa học mà có thể khiến tâm lý mẹ bị “lung lay”.

Thay vì hoang mang trước những thông tin hoặc video đỡ đẻ không chính thống, các chị em nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và nhận lời tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia sản phụ khoa trong ngành.

>> Gợi ý: Khám thai trọn gói ở đâu tốt tại Hà Nội?

Cận cảnh ca sinh thường tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với các mẹ bầu khi lựa chọn cơ sở y tế để sinh em bé. Với dịch vụ tiện lợi, chi phí không quá cao cùng sự hiện đại hóa trong hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hay thiết bị y tế nhập khẩu…Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trở thành địa chỉ vàng giữa lòng thủ đô khi các gia đình cân nhắc về các phương pháp và cơ sở sinh con an tâm.

Cận cảnh ca sinh thường mẹ tròn con vuông tại Thu Cúc

Với sự quy tụ của đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là đơn vị thăm khám, sàng lọc và sinh con chất lượng cao với các gói dịch vụ niêm yết trong chi phí cho phép thanh toán bằng BHYT. Dưới đây là cận cảnh ca sinh thường tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhằm giải đáp cho các chị em thắc mắc đẻ thường như thế nào? Với sự hỗ trợ chu đáo, sự hướng dẫn cụ thể và những lời động viên ân cần từ đội ngũ các bác sĩ và hộ sinh của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mọi ca sinh thường sẽ trở nên an tâm và nhẹ nhàng.

>> Xem thêm: Bí quyết sinh thường dễ dàng cho mẹ bầu

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc