1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Chậm kinh không rõ nguyên nhân?

Xin chào bác sỹ.

Em tên linh năm nay em 19tuoi.em có vấn đề này cần hỏi bác sỹ tư vấn cho em.hiện giờ em rất lo lắng.hiện tai em đang bị trễ kinh 14 hôm.tháng trước thì mồng 3 en hết sạch kinh nguyệt.29 tháng trưóc ne có và bọn en có quan hệ vào ngày thứ 23.và sau 2 ngày quan hệ bạn trai en có cho en uống thuốc tránh thai khẩn cấp 72h.

Đến giờ em chậm 14hôm rồi.tính từ ngày quan hệ được 7 đến 19.hôm em thử que chỉ thấy 1vạch.chậm kinh 9 hôm thì em đi siêu âm thì bác sỹ nói không có dấu hiệu mamg thai.giờ em rất sốt ruột vì em còn học mà mãi nó không có em lo lắm.

Mong bác sỹ tư vấn cho em xem em cảm ơn nhiều

Chào em,

Qua chia sẻ của em thì em đang có biểu hiện chậm kinh khiến em rất lo lắng về vấn đề này. Em đã đi thăm khám, kiểm tra bằng que thử thai và cả bằng siêu âm được bác sĩ chẩn đoán là em không có thai thì em có thể yên tâm và giải tỏa bớt căng thẳng đi nhé!

Nếu loại trừ trường hợp em không có thai thì khả năng em chậm kinh là do những nguyên nhân khác. Trong một số nguyên nhân đó có thể là em sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp khiến cho nội tiết bị rối loạn dẫn đến chậm kinh. Thêm nữa, em có tâm lý khá căng thẳng, sợ hãi.. cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt của em.

Trước mắt, em cần có tâm lý thoải mái, lạc quan kết hợp với tập luyện thể dục thể thao đều đặn. Giữ cho bản thân lối sống thoải mái, không nên sử dụng bất kì loại thuốc nào nếu như chưa có chỉ định của bác sĩ, để theo dõi chu kì kinh của mình. Nếu như vẫn không có kinh trong vòng 2 chu kì tiếp theo thì em nên đến bệnh viện chuyên khoa sản để kiểm tra em nhé!

Chúc em sức khỏe!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5