Da khóe mắt bị nổi mẩn đỏ, tróc vảy trắng và ngứa!!!

Da khóe mắt bị nổi mẩn đỏ, tróc vảy trắng và ngứa!!!

Thưa bác sĩ,

 

Em bị ngứa ở khóe mắt trái, chỗ giáp với sống mũi. Nó bị mẩn đỏ và sau khi tạo thành lớp vảy trắng thì bị ngứa. Em có bôi thuốc thì tầm 5-6 tiếng nó mới có vảy trắng, còn rửa mắt bình thường thì mấy phút sau là đã có vảy trắng rồi ạ. Em có bôi thuốc mỡ và một số loại thuốc khác nhưng vẫn không khỏi. Em bị hơn năm nay, rất khó chịu, thời gian gần đây nó lan rộng hơn nên em rất lo lắng. Mong bác sĩ trả lời giúp em sớm để em có biện pháp chữa trị sớm.

 

Em xin cảm ơn bác sĩ.

Da khóe mắt bị nổi mẩn đỏ, tróc vảy trắng và ngứa!!!
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em,

 

Da vùng mắt bị mẩn đỏ tróc vảy trắng và ngứa là tình trạng khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp phải chúng. 80% nguyên nhân gây ra tình trạng này bắt nguồn từ bệnh lý ngoài da. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người mắc nhưng lại rất khó chịu và ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ.

 

Da bị mẩn đỏ ngứa tróc vẩy thường xuất hiện khi da quá khô, có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau, có thể kể đến như: bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng, bệnh chàm, viêm da dầu, bệnh suy giáp, lupus ban đỏ,… Không rõ khi gặp phải tình trạng mẩn đỏ, tróc vảy trắng và ngứa ở vùng khóe mắt em đã đi đến cơ sơ y tế chuyên khoa Da liễu để thăm khám, kiểm tra hay chưa? Bởi với tình trạng này nếu có xu hướng kéo dài và lan rộng thì em cần phải tìm tới bác sĩ chuyên khoa da liễu để thăm khám. Thông qua thăm khám, xét nghiệm bác sĩ sẽ xác định được tình trạng của em đang gặp phải là gì, để từ đó đưa ra hướng điều trị kịp thời, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải cho em. Bên cạnh đó, em cần chăm sóc da toàn thân sạch sẽ bằng các sản phẩm dịu nhẹ, phù hợp với da của mình nhằm hạn chế gây kích ứng da kết hợp với chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và lối sống khoa học lành mạnh để nâng cao sức khỏe, hạn chế nguy cơ lan rộng và tái phát của tình trạng nổi mẩn ngứa, tróc vảy.

 

Chúc em khỏe mạnh và hạnh phúc!

Rate this post

Leave a Comment