Đã lấy chồng hơn 1 năm mà sao “chuyện ấy” vẫn thường xuyên bị đau rát?

Đã lấy chồng hơn 1 năm mà sao “chuyện ấy” vẫn thường xuyên bị đau rát?

Cháu xin chào chương trình. Cháu có một vấn đề tế nhị cần được tư vấn ạ. Cháu đã lấy chồng được 1 năm rồi mà không biết tại sao mỗi lần vợ chồng cháu gần gũi vùng kín cháu lại bị đau rát vậy ạ. Cháu rất lo sợ cháu bị bệnh lý gì đó. rất mong được sự tư vấn từ các bác sỹ của chương trình ạ. Cháu xin cảm ơn

Sau khi chuyển phôi thai nhi sẽ phát triển như thế nào trong bụng mẹ

(Ảnh minh họa)

Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào cháu

 

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi gắm câu hỏi của mình về cho chương trình www.cuasotinhyeu.vn chúng tôi. Cháu năm nay bao nhiêu tuổi? Hiện nay cháu đã lấy chồng hơn 1 năm rồi nhưng lại có biểu hiện là mỗi lần hai vợ chồng gần gũi thì vùng kín cháu đều bị đau rát. Không rõ hai vợ chồng tần suất qhtd như thế nào? Mỗi lần qhtd chồng cháu có kích thích, có màn dạo đầu, và bản thân cháu có cảm thấy hứng thú hay không? Có rất nhiều trường hợp, thời gian qhtd cách thưa quá, mấy tháng mới có qhtd một lần nên gây ra tình trạng â.đ mình lại bị co nhỏ lại. Hoặc do chồng cháu kích thích không đủ nên khiến cháu không tiết được dịch bôi trơn, vì thế dẫn đến đau khi qhtd. Ngoài ra những người phụ nữ không mấy hưng phấn với chuyện ấy nhưng lại thường xuyên phải “chiều chồng” cũng có thể gây ra tình trạng đau rát khi qhtd em nhé.

 

Nếu tất cả những trường hợp trên đều không phải trong trường hợp của nhà mình, thì khả năng cao cần xét đến những yếu tố bệnh lý. Các bệnh như viêm nhiễm phụ khoa như viêm â.đ, viêm cổ tử cung, thường gây ra đau rát, nhưng phần lớn khi có dấu hiệu này sẽ thấy biểu hiện là ngứa rát vùng â,đ và dịch sinh dục có màu bất thường, mùi hôi. Ngoài ra, nếu cấu tạo â,đ em có bất thường như ống â.đ ngắn, â.đ có vách ngăn, …thì sẽ gây ra tình trạng đau rát này. Do đó nếu tình trạng đã kéo dài tới 1 năm thì tốt nhất em nên đi khám để được xác định chính xác nguyên nhân và điều trị.

 

Chúc em sức khỏe!

CửaSổTìnhYêu