Đi tiểu nhiều, nhanh đói, ra 1 ít máu màu hồng nhạt là dấu hiệu có thai?

Đi tiểu nhiều, nhanh đói, ra 1 ít máu màu hồng nhạt là dấu hiệu có thai?

Em năm nay 21 tuổi, chu kỳ kinh của em thường là 30 ngày, ngày thứ 13 và 16 của chu kỳ em có quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào cả. Em quan hệ cách đây 10 ngày rồi. 2 hôm trước em thử que lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ, hôm nay em thử que chỉ lên 1 vạch.

 

Gần đây em có biểu hiện đi tiểu nhiều, nhanh đói, hôm qua em còn ra 1 ít máu màu hồng nhạt. Còn 1 tuần nữa mới đến kỳ kinh nên em chưa biết được có bị chậm kinh hay không. Chuyên gia cho em hỏi với triệu chứng của em bây giờ thì khả năng mang thai là bao nhiêu % ạ?

quan hệ tình dục, thụ thai, mang thai, 2 vạch, cuasotinhyeu
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Em có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn cách đây 10 ngày rồi, 2 hôm trước em thử que lên 1 vạch đậm, 1 vạch mờ, hôm nay thử thai chỉ lên 1 vạch, gần đây em có biểu hiện đi tiểu nhiều, nhanh đói, hôm qua em còn ra 1 ít máu màu hồng nhạt, còn 1 tuần nữa mới đến chu kỳ kinh của em.

 

Thương thì sau khi quan hệ 10-14 ngày thử thai thì mới chính xác, giai đoạn sớm có thể thử thai không chính xác, hoặc nếu dùng 1 số thuốc chứa thành phần paracetamol, thuốc điều trị động kinh, chống co giật, thuốc nội tiết chứa HCG thì thử thai cũng có thể dương tính giả. Vì thế không biết em có sử dụng thuốc gì không, cũng có thể 2 hôm trước em lấy nước tiểu sớm nồng độ HCG đặc nên phát hiện sớm, còn hôm nay em lấy nước tiểu trong ngày do ăn uống nên nồng độ HCG loảng nên chưa lên, hoặc do hãng thử que thử khác nhau cũng có sự chệnh lệch. Cũng có thể là em có thai nhưng thai lại ngừng phát triển sớm thì nồng độ HCG sẽ giảm thử không lên nữa.

 

Gần đây em có biểu hiện đi tiểu nhiều, nhanh đói, hôm qua em còn ra 1 ít máu màu hồng nhạt, đây cũng có thể là em đang có dấu hiệu mang thai, cũng có thể là dấu hiệu trứng rụng em nhé. Vì thế để biết chính xác thì em đợi thêm vài hôm nữa, mua que thử khác và thử vào sáng sớm sau khi ngủ dậy xem có thai hay không em nhé. Nếu lần này không có thai, lần sau khi quan hệ nếu chưa có ý định mang thai thì phải sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ hoặc uống thuốc tránh thai hàng ngày em nhé, không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vì tác dụng tránh thai không cao và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

Chúc em sức khỏe!

Rate this post

Leave a Comment