1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Giãn tĩnh mạch thừng tinh 3mm có con được không?

Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi.chưa lập gia đình.em đi khám bệnh thì biết em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh trái d#3mm.và được bác sĩ cho đi làm tinh dịch đồ Kết quả xét nghiệm lần thứ 2 như sau: Thể tích: 6.5ml. PH: 8.5 Mật độ: 16×10^6/ml A.tiến tới nhanh: 25% B.tiến tới chậm: 20% C.không tiến tới: 20% D.Không di động: 35% Tỷ lệ sống: 65% Hình dạng bình thường: 45% Bạch cầu: 0.1×10^6/ml Cho em hỏi như vậy tinh trùng của em có quá yếu không.Em có khả năng có con tự nhiên không. Dùng thuốc trị có được không, và giãn tĩnh mạch thừng tinh vậy em có cần phẫu thuật không?

Chào em trai!

Với kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của em cho thấy tình trạng tinh trùng của em vẫn ở trong giới hạn bình thường, nên em có thể yên tâm. Nếu sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ thấy chất lượng tinh trùng kém thì tùy theo mức độ, bác sĩ sẽ cho điều trị em ạ.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có  ảnh hưởng chính đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản đó là: gây cảm giác đau tức và làm giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Trong trường hợp kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của em bình thường, thì việc điều trị cần cân nhắc.

Thông thường nếu tĩnh mạch tinh <3mm thì có thể dùng thuốc để điều trị, nếu > 3mm thì cần tới can thiệp phẫu thuật. Nên dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp cho em. Nếu được điều trị sớm và ở bệnh viện có uy tín thì em vẫn có thể sinh con tự nhiên. Vì vậy, em nên đến các BV có chuyên khoa Nam HỌc (như BV Việt Đức ở Hà Nội) hoặc các cơ sở Nam khoa uy tín để được khám và điều trị.

Chúc em thành công.

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5