Không chảy máu trong lần “nếm trái cấm”, phải giải thích sao với bạn trai?

Không chảy máu trong lần “nếm trái cấm”, phải giải thích sao với bạn trai?

Chào bác sĩ, em muốn được nhận sự tư vấn ạ.

 

Hồi nhỏ em từng bị người khác xâm hại. Chuyện cũng qua lâu rồi và em cũng không muốn nghĩ tới . Em đã mất thời gian rất dài để vượt qua được khi em lớn và bắt đầu hiểu chuyện được. Hiện tại em đang có bạn trai, chúng em cũng đã quan hệ với nhau. Bạn trai em cũng nói anh không phải người quan trong việc trinh tiết. Nhưng anh cũng có ý hỏi em về lần đầu của 2 đứa vì không thấy em bị chảy máu.

 

Lần đầu của em khi bị xâm hại cũng không chảy máu ạ. Chỉ là thời gian sau đó vùng kín của em có hiện tượng ra máu và phải nhập viện phẫu thuật. Em còn phân vân rất nhiều không biết nên nói bạn trai nghe không. Vì em đọc biết được 1 số người cũng bẩm sinh không có màng trinh. Em không muốn kể chuyện ngày trước ra để anh phải thương hại em hay là có thể anh sẽ nghĩ em đang bịa chuyện.

 

Em chỉ không muốn nhắc tới nữa thôi. Rất mong có được lời khuyên của bác sĩ

màng trinh, quan hệ tình dục, ra máu, bẩm sinh, quan hệ, cuasotinhyeu
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Tôi hiểu hoàn cảnh của em và suy nghĩ, băn khoăn của em lúc này khi bạn trai có ý muốn hỏi về chuyện lần đầu quan hệ mà em không ra máu. Em thì đang băn khoăn không biết màng trinh của mình mất do bị xâm hại hồi bé, hay do nguyên nhân gì  khác. Tôi xin chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Không rõ ngày trước em nói rằng em có bị chảy máu vùng kín và sau đó thì phải đi phẫu thuật thì đó là phẫu thuật gì? Có can thiệp qua âm đạo hay không? Nếu không nhớ rõ thì em cũng có thể nói chuyện với người lớn trong nhà để biết rõ hơn vì có thể màng trinh của em mất do việc can thiệp y tế đó. Hoặc có thể do việc bị xâm hại. Một số trường hợp thì có thể do bẩm sinh không có màng trinh, chạy nhảy, tập thể dục thể thao mạnh trong thời gian còn bé, ngã xe…cũng có thể gây rách màng trinh. Vì thế cũng không thể biết được nguyên nhân em không có máu ra trong lần đầu quan hệ là do nguyên nhân gì đã làm rách màng trinh từ trước được.

 

Hiện nay nếu như hai em đã là người yêu của em rồi thì em có thể nói thật với anh ấy, Người ta nói rằng “thật thà là cha khôn khéo” cũng không phải là không có lý, khi em nói thật cho anh ấy biết cũng có thể chính là cách tốt nhất để anh ấy có thể hiểu và tin tưởng em, tránh gây hiểu lầm trong tương lai nếu anh ấy biết chuyện. Tuy nhiên rằng nếu em thấy điều đó thực sự không thể nói ra và em muốn giấu nó đi thật kỹ thì em cũng có thể chọn một cách khác để nói với anh ấy để giải thích cho việc thắc mắc đó. Đó hoàn toàn là quyền của em, em có thể lựa chọn phương án mà em cho rằng tốt nhất cho em và cho anh ấy để giải quyết vấn đề này em nhé.

 

Bạn trai em cũng nói anh ấy không phải quan trọng chuyện trinh tiết mà chỉ là thắc mắc thôi  nên cũng không cần quá lo lắng em nhé. Còn nếu chỉ vì chuyện này mà anh ấy thay đổi thái độ, tình cảm với em thì có lẽ em cũng nên thấy mình may mắn bởi đã không phải gắn bó với một người đàn ông ích kỷ, ấu trĩ như vậy

 

Chúc em sức khỏe, hạnh phúc!

 

Rate this post

Leave a Comment