1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Không thể “giao ban” vì “cậu nhỏ” không “nghe lời”.

Kính gửi: Bác sĩ Em năm nay 26 tuổi, chưa quan hệ tình dục. Đã có bạn gái mỗi lần ở bên bạn gái thì em rất ham muốn. Dương vật của em thường cương lên khi dạo đầu khoảng một 5-10 phút thì dương vật của em lại không giữ được cứng để quan hệ. Bạn gái em nói em đi khám nhưng em chưa đi.

Em rất lo lắng về tình trạng này, em có thể chia sẻ thêm rằng: dương vật của em không giống như của những người khác ngày trước tuổi dậy thì em không có biết nhiều về sinh lý. Nên mặc quần sịp em để dương vật của mình vắt xuống không phải ngẩng lên như những người khác. Và theo tìm hiểu thì bao qui đầu của em là hẹp. Dương vật của em dài khoảng 13-14cm khi cương cứng.

Em rất lo về tình trạng cướng cứng của dương vật có phải bao qui đầu hẹp và dương vật vắt xuống như thế là nguyên nhân khiên dương vật của em không thể cương cứng không bác sĩ? Em thi thoảng vẫn thủ dâm và tình trạng xuất tinh vẫn bình thường. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ!

Chào em!

Với kích thước dương vật của em như vậy là hoàn toàn bình thường. Bên cạnh đó việc em để dương vật hướng xuống dưới hay ngẩng lên trên thì không có ảnh hưởng gì đến cương cứng dương vật cũng như sức khỏe sinh sản em ạ.

Mọi người hay để dương vật hướng lên bên trên là để tránh tình trạng khi bất ngờ cương cứng sẽ không gây khó chịu. Nếu em thấy việc em để dương vật hướng xuống dưới nhưng không gây khó chịu cho em thì em hoàn toàn yên tâm không phải là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng như bây giờ

Không biết em và bạn gái đã gần gũi nhau lâu chưa nhưng với những lần đầu mà gặp phải tình trạng này là điều hết sức bình thường. Thực tế với tình trạng khi ở cạnh bạn gái dương vật của em không giữ được độ “cứng” để quan hệ thì có rất nhiều nguyên nhân có thể do tâm lý của em căng thẳng lo lắng ngay từ lần quan hệ lần đầu, sau đó ở những lần tiếp theo hiện tượng đó ám ảnh trong đầu em khiến mỗi lần chuẩn bị quan hệ với bạn gái em lại suy nghĩ lo lắng sẽ gặp lại tình trạng như những lần trước khiến cho tâm lý em không thoải mái và rồi nó cứ lặp đi lặp lại như một “thói quen” khiến “cậu bé” của em không thể “nghe lời” khi quan hệ.

Bên cạnh đó hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho việc dương vật của em khó cương cứng khi quan hệ. Nên trong trường hợp của em, em nên đến bệnh viện cắt bao quy đầu, bên cạnh đó để tâm lý thoải mái khi quan hệ với bạn gái, chia sẻ thêm để người yêu em có sự hỗ trợ, tác động lên những “vùng nhậy cảm” giúp em kéo dài được độ cứng và tình trạng này sẽ dần dầ
n cải thiện. Em cần có một chế độ dinh dưỡng, tập luyện nghỉ ngơi điều độ để tăng cường sức khỏe. Đặc biệt nếu em đang thủ dâm thì nên hạn chế bởi thủ dâm nhiều cũng có thể gây nên tình trạng khó cương cứng khi có “đối tác”. Nếu tình trạng này lặp đi lặp lại thường xuyên, không thay đổi trong một thời gian dài khi hai em có đời sống tình dục ổn định thì em nên đi khám nam khoa để được tìm nguyên nhân điều trị khi cần.

Chúc ẹm sức khỏe!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5