1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Không uống nước cũng đi tiểu 1-2h/lần?

Em 16 tuổi, dạo gần đây hay đi tiểu nhiều hơn bình thường, dù uống không nhiều nước nhưng khoảng 1-2 tiếng là đi một lần. Xương khớp ở vùng đùi, gối, khuỷu tay và lưng, cố, trước giờ em cũng hay mỏi lưng và cổ vì ngồi học không đúng tư thế. Đợt trước thấy khí hư ra nhiều mẹ có dẫn đi khám phụ khoa nhưng chỉ thấy bác sĩ kiểm tra bên ngoài rồi bảo là lấy dịch âm đạo đi kiểm tra thì kết quả bị nhiễm nấm nhẹ, em vệ sinh cũng chưa thực sự đúng cách. Bụng dưới bên gần sát phần bẹn cũng hay bị nhói, không biết có thể bị bệnh gì khác nữa không ạ?
Chào em!
Theo như em chia sẻ trước hết do quá trình vệ sinh chưa đúng cách nên nguy cơ viêm nhiễm âm đạo, tử cung, phần phụ rất dễ xảy ra. Ngoài ra việc vệ sinh chưa tốt có thể dẫn đến viêm đường tiết niệu: viêm niệu đạo, bàng quang, viêm thận,…. Biểu hiện đi tiểu nhiều, đau phần bùng dưới gần bẹn có thể là em đã bị viêm phần phụ và kèm theo viêm đường tiết niệu. Em nên theo dõi thêm, nếu nước tiểu sậm màu, lắng cặn hay vẩn đục, tiểu buốt thì cần thông báo với bác sĩ ngay.
Theo tôi em nên đi khám phụ khoa để xem tình trạng nấm âm đạo đã hết chưa và có viêm nhiễm gì thêm, đồng thời em nên khám cả hệ tiết niệu xem có bất thường gì không. Trong trường hợp của em đã từng có viêm nhiễm vì thế em nên vệ sinh sạch sẽ, không mặc quần ẩm ướt, bó sát. Hàng ngày em chỉ cần rửa vùng kín bằng nước sạch, không thụt rửa sâu bên trong. Tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu hay viêm nhiễm phụ khoa kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung và cả sức khỏe sinh sản sau này nữa em ạ.
Hiện tượng đau mỏi lưng, đùi,cổ,.. của em có thể là do tư thế ngồi không đúng cách, ít vận động gây ra đau mỏi toàn thân như vậy. Theo tôi em nên thay đổi tư thế ngồi học để tránh ảnh hưởng tới cột sống như cong, vẹo cột sống. Ngoài ra bạn nên tập thể dục mỗi ngày khoảng 30 – 60 phút sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.
Thân mến!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5