Mắc nhiều “bệnh nặng” sau khi “mây mưa” với gái mại dâm.

Mắc nhiều “bệnh nặng” sau khi “mây mưa” với gái mại dâm.

Em năm nay 24 tuổi.Em xin phép tường thuật lại nhật ký này của em trước:

 

– 5/9 và 6/9/2016: em có quan hệ tình dục ( qhtd) với gái mại dâm ( GMD). Chỉ là qhtd đơn thuần,có dùng bao cao su ( bcs), bcs không rách, không dùng miệng, không hôn hít gì hết ạ. Đây là LẦN ĐẦU EM QHTD.

– 8/9: Không biết có phải do khi tắm em kì hơi mạnh hay là em bị dị ứng bcs nhưng hôm này em có cảm giác hơi nóng2, rát2 chỗ da 2 bên gần rãnh quy đầu (hơi2 thôi ạ, không đến mức nặng) khoảng 1,2 ngày sau thì không còn nữa ạ. Lúc này em nghĩ là em dính herpes sinh dục rồi nên em tiếp tục theo dõi.

– 10/9: Sáng hôm nay em đi vệ sinh, có dùng vòi hoa sen và lỡ xịt mạnh vào lỗ sáo và ngay sau đó thì em cảm thấy đau ở lỗ sao cả sáng hôm đó, đến chiều thì hết. – 10/9-13/9: emcảm thấy bình thường không có hiện tượng gì hết.

– 13/9: em bắt đầu đi tập gym và tối hôm đó có uống bia

– 14/9: em tự dưng đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu xong vẫn buồn tiểu nhưng tiểu tiếp thì lại không được nhiều. Có hiện tượng són tiểu sau khi tiểu. Ban ngày thì hiện tượng có vẻ không bùng lên nhưng ban đêm thì dữ dội, đặc biệt là sau khi em tắm. Em vẫn nghĩ là em dính lậu nhưng em theo dõi thì em không hề tiểu buốt hay chảy mủ.

– 20/9: hôm này em có vẻ đỡ hơn tí

– 21/9: em đi khám nam khoa ở BV Việt Đức. Sau khi nói các triệu chứng như trên và quan sát dương vật thì bác sĩ Giang (phó khoa nam học) nói sơ bộ không có gì nghiêm trọng và nói em làm xét nghiệm “tổng phân tích nước tiểu” và xét nghiệm “vi sinh” rồi 2 ngày sau đến bác sĩ đọc kết quả. – 23/9: bác sĩ đọc kết quả và bảo hoàn toàn bình thường.

– 24/9 đến bây giờ: hiện tượng tiểu nhiều thì đỡ hơn tí. Chỉ có điều nếu ban đêm em uống nhiều nước thì tiểu khá nhiều, liên tục và hiện tượng són tiểu thì vẫn còn (chủ yếu là ban đêm, lúc vừa tiểu xong và lúc mới tắm xong, nhất là lúc em cầm dương vật đưa lên để nhìn, theo dõi là lại rỉ ra 1 tí) Có thêm 1 hiện tượng phát sinh nữa là từ 21/9: em có cảm thấy hơi nhói phần bụng dưới bên trái(cách rốn 5cm), nhất là khi lấy tay ấn mạnh vào.Nó làm cho em nhiều khi em cứ cảm giác như là đau ở tinh hoàn trái nhưng không phải vậy. Thỉnh thoảng em lại cảm giác như vậy ạ.

 

Không biết có phải do em lo quá đâm ra cảm giác lung tung không nữa ạ. Cô/chú/anh/chị cho em hỏi liệu em có bị mắc bệnh xã hội nào không ạ? hay là bàng quang, đường tiết niệu có bị vấn đề gì hay nhiễm trùng không ạ? em khá hoang mang và 1 tháng nay cứ toàn nghĩ đến chuyện này nên khá mệt mỏi!Mong được mọi người tư vấn giúp em với ạ!

 

Em cám ơn nhiều ạ!!!

quan hệ tình dục, gái mại dâm, dương vật, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh lậu, ám ảnh
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Quan hệ với gái mại dâm mà không sử dụng bao cao su thì rất dễ lây một số bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV… Tuy nhiên trong trường hợp của em khi quan hệ với gái mại dâm em đã sử dụng bao cao su và bao không bị thủng, không rách, không tuột thì gần như không có nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội được.

 

Tất cả những biểu hiện em mô tả có thể là em đã quá lo lắng, hoang mang về việc mình có thể mắc một số bệnh nào đó sau quan hệ tình dục. Em đã đi khám tại bệnh viện Việt Đức, đó là cơ sở y tế chuyên khám về các bệnh nam khoa uy tín mà kết quả cho thấy em cũng không có bất thường gì. Vì thế em có thể yên tâm nhé. Nếu em mắc những bệnh xã hội thì ban ngày em cũng sẽ có những biểu hiện của bệnh chứ không phải cứ đến đêm thì bệnh mới phát ra như vậy.

 

Có thể ban ngày em bận rộn với công việc nên em không nghĩ tới bệnh xã hội nhiều, vào ban đêm thời gian rảnh rỗi nên em cứ soi xét cứ ám thị việc mình có thể bị một bệnh nào đó và việc mình bị đi tiểu nhiều từ đó hệ thần kinh trung ương lại điều khiển theo cái ám thị đó của em khiến cho em cứ có cảm giác buồn đi tiểu. Vì vậy em phải thoải mái tinh thần, ăn uống đầy đủ, không nên nghĩ quá nhiều về những bệnh xã hội nữa. Về tối nếu em có thể đi tập thể dục thể thao, tham gia vào những câu lạc bộ, trước khi đi ngủ em có thể chạy một vòng rồi về nhà ngủ khi đó em sẽ chìm vào giấc ngủ sâu để em không còn bị ám ảnh là mình đang bị bệnh. Ngoài ra em nên có đời sống quan hệ tình dục lành mạnh để không phải lo lắng nhiều mỗi khi quan hệ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của em.

 

Khi em thiết lập được lối sống khoa học, lành mạnh thì sức khỏe sẽ được đảm bảo, không lặp lại những nỗi lo lắng như thế này nữa.

 

Chúc em sức khỏe!

Rate this post

Leave a Comment