Mất ăn mất ngủ chỉ vì “trót dại”.

Mất ăn mất ngủ chỉ vì “trót dại”.

Chào bác sĩ . Em là sinh viên năm 2 . Em muốn hỏi bác sĩ 1 việc là em có dùng ” cậu nhỏ của mình nghịch ở ngoài ” cô bé ” của bạn gái . Vì nghĩ không cho vào trong nên không thể có thai được . Nhưng sau khi tìm hiểu thì em mới biết là em có thể tiết ra vài giọt tinh trùng mà không cần đến xuất tinh . Và theo bạn gái em tính thì trong ngày không an toàn nữa . Điều quan trọng hơn nữa là bạn gái em đã trễ kinh 2 ngày .

 

Như vậy đã có thai chưa ạ ? Và nếu có thai thì có thuốc nào để làm cho ngừng phát triển thành thai không ạ ? Vì chỉ cách đây hơn 1 tuần . Mong bác sĩ tư vấn trả lời cho em với . Vì tụi em còn đi học chưa thể sinh con được nếu như có thai . 2 ngày nay em mất ngủ vì chuyện này rồi . Em lo quá . Cảm ơn bác sĩ .

chậm kinh, xuất tinh, dịch dương vật, thụ thai, tử cung, que thử thai, cương cứng
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em trai thân mến!

 

Khi có sự tiếp xúc, cọ xát giữa hai cơ quan sinh dục nam và nữ thì vẫn có khả năng mang thai. Vì trong khi hưng phấn, dương vật sẽ cương cứng và tiết một vài giọt dịch có chứa tinh trùng. Nếu những chú tinh binh này tìm được đường bơi qua âm đạo và đi lên vòi trứng gặp trứng thì sẽ diễn ra quá trình thụ tinh ngay cả khi em chưa xuất tinh. Mặc dù tỉ lệ thụ thai thành công trong tình huống này không cao nhưng không nên chủ quan, đặc biệt khi bạn gái em đã có dấu hiệu chậm kinh.

 

Nếu đã chậm kinh thì bạn ấy nên dùng que thử thai để xác định được là mình có mang thai hay không. Trường hợp chậm kinh mà không có thai thì do rối loạn nội tiết và tâm lý quá hoang mang, căng thẳng. Bạn ấy nên thả lỏng tâm lý để kinh nguyệt sớm quay trở lại.

 

Còn nếu bạn ấy có thai thì em hãy đưa bạn gái đến bệnh viện phụ sản để thăm khám trước, chỉ sử dụng đựơc các biện pháp đình chỉ thai nghén khi thai đã về buồng tử cung. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn gái mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng xử trí thích hợp nhất cho hai em. Hai em còn rất trẻ, nên suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì để tránh gặp phải những kết cục đáng tiếc.

 

Chúc hai em may mắn!

Rate this post

Leave a Comment