Mùa dịch COVID-19: Hỗ trợ 30% phí thai sản cho các mẹ bầu trong thời gian chấp hành giãn cách xã hội

Theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ, cả nước thực hiện cách ly toàn xã hội bắt đầu từ 0h ngày 01/04 và kéo dài trong 15 ngày nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19. Hiểu được mối quan tâm và lo lắng của các mẹ bầu trong mùa dịch COVID-19, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đề cao phương châm an toàn trong khám và đỡ sinh cho các mẹ, đồng thời triển khai chương trình hỗ trợ với những ưu đãi và quà tặng cực lớn. Điều này sẽ giúp mẹ giảm bớt nỗi lo, đi đẻ trong tâm thế “an tâm – nhẹ nhàng – thoải mái”.

1. Phòng dịch an toàn – Nhẹ nhàng đi đẻ

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chấp hành nghiêm chỉnh theo công văn hướng dẫn của Bộ Y tế về việc phòng chống dịch COVID-19 tại cơ sở khám/ chữa bệnh, cụ thể:

• Thực hiện phân luồng y tế cho tất cả các mẹ bầu ngay từ khi đến viện
  • 100% mẹ bầu cũng như các y bác sĩ được yêu cầu đeo khẩu trang, vệ sinh sát khuẩn khi vào viện
  • Bệnh viện khuyến cáo giữ khoảng cách 2m với người đối diện
  • Bệnh viện được vệ sinh, khử khuẩn liên tục
  • Luôn tuân thủ các yếu tố về an toàn trong khám thai/ đỡ đẻ cho các mẹ bầu khi đến viện đảm bảo an toàn cho mẹ và bé
  • Bệnh viện hỗ trợ mẹ 24/24 trong suốt thời gian lưu viện, chăm sóc mẹ và bé chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp ngay cả khi không có nhiều người nhà ở cùng.
  • Tham khảo bài đọc sau: Mổ thai ngoài tử cung nên và không nên ăn gì

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện phân luồng y tế và các quy trình đảm bảo an toàn cho các mẹ khi đến viện

2. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hỗ trợ mùa dịch Covid – Đồng hành cùng mẹ, sẵn sàng đón bé

Dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp khiến các mẹ bầu không khỏi lo lắng, và đó là lý do vì sao Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xây dựng những chương trình hỗ trợ tối đa cho các mẹ bầu khi đăng ký Thai sản trọn gói.

2.1. Dịch vụ hỗ trợ riêng cho mùa dịch Covid

• Tư vấn thai sản online cùng bác sĩ Thu Cúc: Theo đó, với dịch vụ này mẹ bầu sẽ không phải trì hoãn việc khám thai vì dịch Covid 10. Đồng thời các mẹ sẽ không phải ra khỏi nhà và hạn chế tiếp xúc nơi đông người mà vẫn được tư vấn cụ thể về thai kỳ để mẹ khỏe con phát triển bình thường
  • Đón mẹ tận nhà – Đưa mẹ tận nơi: Hỗ trợ xe đưa đón cho mẹ ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác khi cần đến bệnh viện để khám và theo dõi thai nhi theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời đến viện sinh đẻ khi đến ngày dự sinh.

Chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ chỉ cần “vác bụng lên và đi đẻ”, mọi thứ đã có bệnh viện lo, kể cả xe đưa đón

2.2. Tuần vàng ưu đãi cho mẹ bầu trong thời gian giãn cách xã hội

• Hỗ trợ 35% các gói thai sản cho khách hàng, trừ gói VIP
  • Tặng mỗi mẹ 01 lần sử dụng dịch vụ chiếu plasma sau sinh trị giá 500.000đ
  • Tặng dịch vụ sàng lọc máu gót chân 3 bệnh sau sinh cho bé trị giá 600.000đ
  • Các tiện ích hỗ trợ trong mùa dịch
  • Hỗ trợ khách sinh trong tháng 4, tháng 5 được thoải mái chọn phòng riêng, chi phí phòng riêng khách hàng thanh toán thêm sau khi trừ chi phí giường chung đã có trong gói.
  • Hỗ trợ mẹ bầu đã mua gói thai sản được đưa đón khi đi khám thai hoặc sinh con bằng xe của bệnh viện nếu có nhu cầu mà không gọi được xe bên ngoài do Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
  • Mẹ bầu được tặng khẩu trang kháng khuẩn và  nước rửa tay sát khuẩn khi đến khám thai hoặc mua gói thai sản tại BV Thu Cúc
  • Quà tặng của đối tác tài trợ cho mẹ và bé sau sinh: 01 bộ quần áo Nous (kèm theo bao tay, bao chân và mũ); 01 Set sản phẩm Moony (gồm túi đựng Moony, hộp bỉm Moony 10 miếng, hộp miếng lót sữa 06 miếng)

Thu Cúc triển khai nhiều chương trình hỗ trợ để giúp mẹ bầu thoải mái đi sinh trong mùa dịch Covid

Thời gian áp dụng: 5/4 – 15/4/2020

3. Thai sản trọn gói – Dịch vụ cao cấp, tiện ích đủ đầy

Nhu cầu được chăm sóc, nhu cầu được yêu thương của các mẹ bầu ngày càng tăng lên là “chất xúc tác” để chất lượng dịch vụ Thai sản trọn gói và chế độ chăm sóc của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được hoàn thiện. Theo đó, các mẹ khi đi sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ được trải nghiệm dịch vụ “an toàn – nhẹ nhàng – thoải mái”

Với Thai sản trọn gói, chắc chắn mẹ sẽ có trải nghiệm đi sinh tuyệt vời

• Bệnh viện như khách sạn, sang chảnh, hiện đại
  • Đi đẻ như đi nghỉ dưỡng với phòng ốc tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo
  • Chăm sóc tựa thân nhân –  ân cần như từ mẫu
  • Tay không đi đẻ, chẳng cần nặng nhọc
  • Tiện ích đi kèm hấp dẫn (hình ảnh áp da bố/ mẹ, tiêm vitamin K, viêm gan B cho con, bữa ăn dinh dưỡng)
  • Miễn phí bộ ảnh/ video vượt cạn
  • Thoải mái chọn phòng riêng sau sinh

Thai sản trọn gói – Hỗ trợ mùa dịch COVID-19 – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mang đến cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh, hành trình đi sinh an toàn, nhẹ nhàng, thoải mái. Mẹ muốn được tư vấn cụ thể có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 92.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.