1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Nổi mụn trắng trên thân dương vật là do nguyên nhân gì?

Bác sĩ cho em hỏi, trên thân dương vật em có xuất hiện vài nốt mụn ẩn dưới da, hơi cứng cứng bằng 1/4 hạt gạo, nhìn qua da thấy hơi trắng đục bên trong da. Khi e lấy móng tay gạt đẩy ra ngoài thì có 1chút chất như bã đậu, xong nốt đó tẹt xuống, khoảng 1 tuần nốt đó lại cứng tiếp. Bác sỹ cho em hỏi như vậy là bị làm sao. Cảm ơn bác sỹ
Chào em!
Hiện nay, em đang có một vấn đề liên quan đến sức khỏe, đó là ở phía dưới da trên thân dương vật có nổi một vài nốt mụn nhỏ, khi lấy tay nặn ra thì có màu trắng giống như bã đậu. Tôi đang nghĩ nhiều tới khả năng em đang bị viêm tắc lỗ chân lông của dương vật. Cơ quan sinh dục ngoài gồm có dương vật, bìu cũng được phủ bởi một lớp da rất là mỏng, thế và trên lớp da này cũng có lỗ chân lông. Tuy nhiên thì lỗ chân lông ở dương vật nó không rõ ràng như ở mu cho nên nhiều khi bạn không nhìn thấy và tưởng là hoàn toàn nhẵn nhụi không có vấn đề gì.
Mặc dù như thế thì lỗ chân lông ở phần da bao bọc thân dương vật khi mà bị tắc lỗ chân lông không thông thoáng và ứ đọng các chất bài tiết ở đấy thì cũng có thể gây ra những hột màu trắng đục như vậy, giống như là trứng cá ở trên da của vùng khác, ví dụ như là da mặt, da lưng hay da vùng ngực. Bên cạnh đó, có khả năng những nốt mụn ấy là mụn trứng cá, cũng như những vùng da khác trên cơ thể, mụn trứng cá vẫn có thể xuất hiện ở “vùng kín”. Nhưng để yên tâm, tốt nhất em nên đến các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu để bác sĩ nhìn cho kĩ và nếu cần phải điều trị thì bác sĩ có thể sẽ kê đơn cho em dùng thuốc uống hoặc thuốc bôi.
Trong trường hợp của em thì không nên ngại, bởi vì nếu mình để lâu, giống như trên da mặt, với điều kiện ẩm ướt, vệ sinh không cẩn thận hoặc sử dụng quần áo không hợp vệ sinh là những điều kiện có thể làm cho những cái nốt mụn đó bị bội nhiễm và gây viêm da, kể cả gây viêm da mủ, lúc đó thì điều trị sẽ rất phức tạp và có thể sẽ là không tốt cho cơ quan sinh dục của em. Vậy thì cẩn thận và nên đi khám em nhé.
Chúc em mau khỏi!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5