1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

"Núi đôi" bỗng "nở hoa".

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi ạ, dạo gần đây tự nhiên bầu ngực của em nổi những nốt nhỏ màu đỏ và hơi ngứa, được vài hôm thì bong tróc vảy và xuất hiện thêm những nốt màu trắng. Bác sĩ có thể cho em biết em đã bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào được không ạ?em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Chào em!
Thời gian gần đây trên bầu ngực của em xuất hiện ”những nốt nhỏ màu đỏ và hơi ngứa, được vài hôm thì bong tróc vảy và xuất hiện thêm những nốt màu trắng”. Vậy hàng ngày em vệ sinh cơ thể và bầu ngực như thế nào? Ngoài ở ngực thì những nốt này còn mọc ở đâu nữa không?
Theo như những gì em mô tả thì khả năng lớn những nốt đỏ đó là dấu hiệu của một số bệnh ngoài da như viêm da do nấm, lang ben, viêm nang lông,… Vệ sinh không sạch sẽ, mặc áo lót quá chật, không thấm hút mồ hôi,… cũng là những yếu tố dẫn đến tình trạng này. Trước hết em hãy tắm giặt sạch sẽ hàng ngày, lựa chọn những chiếc “áp chíp” phù hợp với kích cỡ bầu ngực, khi cơ thể ra nhiều mồ hôi thì cần để mồ hôi khô rồi tắm giặt, sau đó nếu tình trạng này không thuyên giảm thì em nên đến bệnh viện Da liễu thăm khám, các bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp nhất.
Thân ái!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5