Quan hệ 4-5 lần một đêm và xuất hiện tình trạng đau tinh hoàn..

Quan hệ 4-5 lần một đêm và xuất hiện tình trạng đau tinh hoàn..

Năm nay tôi đã 40 tuổi, tôi bị quai bị từ năm 2004. Khi bị bệnh đó tôi cũng có kiêng khem và điều trị, sau đó sức khỏe của tôi vẫn cảm thấy bình thường, 1 năm sau thì vợ chồng tôi sinh thêm cháu nữa. Từ đó đến nay tôi không gặp rác rối gì trong vấn đề sinh hoạt cả. Do đi làm xa nhà nên tôi cũng có quan hệ ngoài, tôi cảm thấy sinh lý của mình vẫn rất mạnh, tôi và bạn gái có những đêm quan hệ 4-5 lần. Hai tuần gần đây tôi cảm thấy đau ở tinh hoàn vào ngày hôm sau khi quan hệ, những lúc đó tôi cảm thấy một bên tinh hoàn của mình tự nhiên nhỏ hơn so với bên kia, khoảng 7/10, sờ vào có cảm giác đau. Sau đó mấy hôm không quan hệ nữa thì có vẻ nó lại bình thường trở lại. Tôi không biêt hiện tượng mình đang gặp phải là gì, mong chương trình tư vấn giúp tôi.

 

– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

 

 

Chào bạn!

 

Hiện tượng đau tinh hoàn mà bạn đang gặp phải có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới. Ở đây bạn có đề cập tới quai bị cách đây 9 năm, thì nó có thể gây biến chứng teo tinh hoàn về sau thôi, chứ nguyên nhân mà bạn bị đau hai tuần gần đây có lẽ là một nguyên nhân khác.

 

Đôi khi có nhiều trường hợp đau tinh hoàn chỉ là sinh lý thoáng qua do dương vật cương cứng quá nhiều hoặc những kích thích quá mạnh từ tình dục. Để hạn chế tình trạng này thì tốt nhất là bạn nên điều chỉnh lại tần suất quan hệ của mình cho hợp lý, không nên quan hệ quá nhiều lần trong một đêm, một tuần từ 2-3 lần là hợp lý. Bạn cũng nên chú ý mặc đồ lót rộng thoáng và chú ý rửa vệ sinh sạch sẽ ngày 2 lần bằng xà bông để chống viêm nhiễm. Bạn theo dõi trong trong khoảng 7-10 ngày nữa xem những triệu chứng đó còn xảy ra hay không?

 

Sau khi cải thiện tần suất quan hệ của mình mà bạn vẫn gặp phải những dấu hiệu đau tinh hoàn sau khi quan hệ thì tốt nhất là bạn nên đi khám Nam khoa để bác sĩ phát hiện nguyên nhân và điều trị cho bạn, vì có thể đó là do: viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, thậm chí là ung thư tinh hoàn.

 

Mong bạn sớm khắc phục được tình trạng này!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Sức Khỏe Sinh Sản cùng các chuyên gia VOV – Cửa Sổ Tình Yêu mời em gọi 1900.6802 nhấn phím 2. Xin cảm ơn!

Rate this post

Leave a Comment