1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Quan hệ 4 ngày khác nhau trong chu kỳ, vậy “dính” bầu vào ngày nào?

Chương trình cho em hỏi ngày mùng 07 em có kinh, ngày 11 em hết kinh vậy ngày 14 em quan hệ có sử dụng bao cao su nhưng sợ bi rách có thai hay không? Tiếp theo là ngày 15,16, 17 em quan hệ trực tiếp không sử dụng biện pháp tránh thai và đến ngày 02/12 em thử que đã có thai em xin chương trình tình giúp em thai của em “dính” vào ngày nào. Em cảm ơn nhiều.

Em gái thân mến!

Tôi có thể trả lời em luôn là KHÔNG thể xác định được em có thai chính xác vào ngày nào được. Ngày 14 em có quan hệ nhưng có sử dụng bao cao su thì có thể loại trừ. Tuy nhiên 3 ngày 15, 16, 17 mà em có quan hệ không bảo vệ thì khả năng mang thai khá cao vì đây  đã vào giữa chu kỳ kinh và là khoảng thời gian dễ rụng trứng nhất. Nhưng không thể xác định được thời điểm em thụ thai vì thông thường với những người phụ nữ có đi theo dõi trứng thì người ta cũng chỉ xác định được khoảng thời gian rụng trứng chứ không thể xác định được thời điểm rụng trứng.

Em có thể thụ thai ở 1 trong 3 ngày  em quan hệ không bảo vệ nhưng em cũng có thể thụ thai sau 3 ngày em quan hệ không an toàn đó. Vì tinh trùng khi vào bên trong đường sinh dục nữ nó có thể tổn tại được 3 – 4 ngày.

Như vậy, em thử thai đã thấy có thai rồi thì tuổi thai của em sẽ được tính từ ngày đầu tiên có kinh nghĩa là ngày mùng 7. Em cần đi siêu âm xem thai về tử cung chưa và tuổi thai chính xác là bao nhiêu tuần nhé.

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5