Quan hệ cọ xát bên ngoài trước khi dùng bao cao su, có thai được không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài trước khi dùng bao cao su, có thai được không?

Xin chào Cửa sổ tình yêu. Mong ban tư vấn giải đáp giúp trường hợp của em.

 

Em và bạn trai đã quan hệ bên ngoài, không hề đưa vào trong, anh ấy chỉ cọ xát 2, 3 phut sau đó em bảo anh ấy dùng bao cao su. Sau đó khoảng 1 thời gian anh ấy xuất tinh trong bao.

 

Vậy mong ban tư vấn trả lời dùm em trường hợp trước khi mang bao liệu có thể có tinh trùng vô đươc âm đạo trong lúc cọ sát bên ngoài ngay từ lúc đầu không ạ. và hôm đó là ngày thứ 28 kể từ ngày kinh đầu của tháng nên chỉ còn vài ngày nữa là em bắt đầu hành kinh tháng tiếp.

 

Chu kỳ kinh của em khá đều. 35 ngày. Theo như em tìm hiểu thì trruofng hợp em xác suất có thai rất thấp nhưng em vấn lo lắng. Mong ban tư vấn chia sẻ với em a.

giới tính, tư vấn sức khỏe, sức khỏe sinh sản, xuất tinh ngoài, cọ sát bên ngoài, tinh trùng, âm đạo, dương vật
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Xin chào bạn!

 

Bạn có những hành vi tiếp xúc âu yếm của cơ quan sinh dục với bạn trai và bây giờ đang rất lo không biết có thai hay không. Thực ra bạn và bạn trai cũng chưa phải có quan hệ tình dục thực sự mà mới chỉ có sự tiếp xúc của cơ quan sinh dục thôi. Về mặt lý thuyết khi có quan hệ tiếp xúc như vậy thì bạn trai bạn sẽ tiết ra dịch sinh dục hay gọi là chất nhờn ở đầu của bao quy đầu. Trong chất nhờn đó nó cũng có tinh trùng và đã có trường hợp chỉ tiếp xúc ở bên ngoài mà vẫn có thai, thậm chí tinh trùng có thể chui qua cái lỗ của màng trinh để vào bên trong nếu như đúng vào thời kỳ có trứng rụng thì vẫn có thai.

 

Mặc dù như vậy nhưng tôi nghĩ trong trường hợp như của bạn chắc sẽ không có khả năng có thai bởi vì thứ nhất bạn chỉ quan hệ ở bên ngoài, thứ hai sau đó bạn trai có dùng bao cao su và quan trọng nhất là thời điểm mà bạn quan hệ nó rơi vào ngày thứ 28 của chu kỳ kinh thì khả năng có thai là hầu như không có.

 

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng là rất phải cần biết kiềm chế cảm xúc của mình và làm chủ được hành vi của mình để tránh bị lo lắng nếu bạn có quan hệ tình dục mà bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng, chưa chủ động được và cũng chưa biết cách tránh thai.

 

Hiện nay, với các bạn quan hệ tình dục trước hôn nhân thì không chỉ là vấn đề có thai ngoài ý muốn vốn là vấn đề lo lắng mà vấn đề mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng là vấn đề rất dễ gặp phải. Chính vì vậy bạn hãy cẩn thận nhé, tìm hiểu kiến thức thật kỹ rồi hãy có những hành vi như vậy. Bởi vì cho dù như thế nào việc mình tiếp xúc với cơ quan sinh dục của người ta, tiếp xúc với dịch sinh dục của người khác nếu họ bị bệnh thì mình vẫn có khả năng lây các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment