1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Quan hệ với gái mại dâm bị rách bao cao su

Cách đây 10 ngày, em quan hệ với gái mại dâm và không may bị rách bao cao su. Liệu em có bị lây nhiễm HIV hay các bệnh lây qua đường tình dục hay không?
Em trai thân mến!
Những cô gái hành nghề mại dâm được xếp vào nhóm những đối tượng có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục. Vì vậy nếu em quan hệ với họ và bao cao su bị rách, em có nguy cơ bị lây bệnh. Vì vậy, thay vì ngồi một chỗ lo lắng, em hãy đi xét nghiệm HIV và khám nam khoa để biết chính xác mình có bị lây nhiễm không, từ đó có biện pháp kịp thời em nhé!
Đối với HIV thì em cần phải chờ 3 tháng sau khi có hành vi nguy cơ thì mới có thể xét nghiệm được. Tuy nhiên hiện nay thì có một loại xét nghiệm đó là xét nghiệm kháng nguyên có thể phát hiện ra một người có bị nhiễm HIV hay không chỉ sau 10 ngày đến 1 tháng sau hành vi nguy cơ. Nhưng chi phí cho xét nghiệm thì khá tốn kém nên em có thể tham khảo trước để bác sĩ tư vấn sau đó em sẽ tự quyết định lựa chọn phương pháp xét nghiệm cho mình.
Còn những bệnh lay qua đường tình dục khác thì mỗi bệnh lại có một thời gian ủ bệnh khác nhau. Vì thế nên em cần đi khám và làm các xét nghiệm tầm soát trước khi có biểu hiện để mình không bị động khi bệnh có biểu hiện em nhé.
Em cũng nên rút ra cho mình một bài học kinh nghiệm, không nên quan hệ tình dục với những người có nguy cơ để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh nhé!
Chúc em mạnh khỏe!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5