Quen hai năm rồi mới biết bạn trai đang có vợ…

Quen hai năm rồi mới biết bạn trai đang có vợ…

Xin chào Tất cả mọi người của chương trình Cửa sổ tình yêu.  Em là L năm nay 20 tuổi. Em có một chuyện buồn chẳng biết chia sẻ cùng ai, mong mọi người đọc được lá thư này hãy cho em lời khuyên.

 

Cách đây 2 năm em và người yêu em quen nhau, cũng chỉ là lúc đó em có chuyện buồn hay đăng stt trên facebook, anh ấy nhắn tin cho em hỏi thăm rồi quan tâm mọi chuyện. Dần dần, em cảm thấy anh ấy nói chuyện rất tâm lý, có phần mến anh. Rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Em và anh ấy gặp nhau và yêu nhau. Tính đến bây giờ cũng phải yêu được hơn 1 năm rồi. Nhưng vấn đề chính là yêu nhau ngần ấy ngày mà hôm nay em mới thực sự biết anh ấy có vợ. Em thật sự sốc. Giờ em đang rất buồn chán.

 

Anh ấy cứ nhắn tin gọi điện đòi gặp em và nói không muốn xa em. Nhưng em quyết định chia tay vì em không thể cố tình làm 1 gia đình người khác đổ vỡ. Nhưng ngày nào em cũng buồn, cũng khóc chẳng biết làm thế nào cho quên được. Cứ anh ấy nhắn tin gọi điện là em trả lời. Mặc dù em đã nói em và anh ấy giờ chỉ là bạn. Các anh chị cho em lời khuyên em phải làm thế nào bây giờ. Em có nên nói chuyện với anh ấy nữa không.

chuyện buồn, người yêu, quan tâm, tâm lý, anh ấy đã có vợ, đổ vỡ, sốc
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chúng tôi hiểu rằng em đang cảm thấy sốc, đau khổ khi phát hiện người mình yêu đã lừa dối mình suốt một năm qua khi anh ta đã có vợ. Em quyết định chia tay nhưng không thể kiểm soát được cảm xúc nhớ nhung, vẫn liên lạc với anh ấy. Chúng tôi chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Em thân mến, việc em quen và yêu một người có gia đình là điều mà em không mong muốn, và em cũng không muốn mình trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Chúng tôi hiểu rằng sẽ rất khó khăn cho em khi phải quên đi người mình yêu khi mà hai người vẫn còn dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên em có thể cân nhắc đến những trường hợp nếu như em tiếp tục mối quan hệ này. Nếu như tiếp tục mối quan hệ này thì em và người yêu có xác định đến với nhau hay không? Người yêu em có sẵn sàng vì tình yêu dành cho em mà chấm dứt cuộc hôn nhân để hai người được yêu thương và em có được một danh phận chính thức? Em có vượt qua định kiến để lấy một người đã từng có gia đình? Gia đình, người thân có ủng hộ em điều này? Bản thân em cũng thấy được 1 sự thật rằng anh ấy cố tình che giấu việc đã có vợ với em thì có lẽ xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc có lẽ không phù hợp.

 

Nếu như cả hai không có bất cứ một ý định nào là sẽ đến với nhau thì em cần mạnh mẽ chấm dứt mối quan hệ này. Dẫu biết rằng tình cảm hai người dành cho nhau là thật lòng nhưng nếu tiếp tục thì em chỉ là người thứ 3, và anh bạn trai kia cũng chỉ ích kỷ vừa muốn có được tình cảm của em vừa muốn giữ gìn gia đình.

 

Bản thân em không muốn gia đình người khác đổ vỡ thì cần cân nhắc đến việc chấm dứt liên lạc, gặp gỡ với anh ấy thời gian này để hai người có thể bình tâm suy nghĩ, nhìn nhận mối quan hệ này. Để có thể quên đi anh ấy, em cần dứt khoát hơn, giãn dần trong việc liên lạc. Có thể chia sẻ câu chuyện cùng những người bạn, người thân mà em tin tưởng để giải tỏa phần nào những cảm xúc tiêu cực.

 

Tránh thời gian ở một mình, tích cực tham gia các hoạt động bên ngoài, đi chơi cùng bạn bè để thay đổi tâm trạng. Có thể mở rộng các mối quan hệ bạn bè, mở lòng với những người khác mà em cảm thấy tin tưởng, yêu quý và tìm cho mình một người yêu thương, chân thành để gửi gắm tình cảm. Tỉnh táo hơn trong việc tìm hiểu và bắt đầu với một mối quan hệ tình cảm để tránh tình huống không mong muốn này xảy ra. Với sự quyết tâm, mạnh mẽ thì chúng tôi mong rằng thời gian sẽ giúp cho em quên đi nỗi đau, tình cảm này.

 

Chúc em hạnh phúc!

Rate this post

Leave a Comment