Sự nghi ngờ có thể “giết chết” một tình yêu…

Sự nghi ngờ có thể “giết chết” một tình yêu…

Mình thật sự yêu nên luôn sợ người ta dối gạt khiến mình lo sợ sẽ phải ân hận vì lỡ yêu người ấy. Vì thế mình nghi ngờ để tìm hiểu sự thật. Mà hễ nghi ngờ thì tự nhiên mình thấy chuyện gì cũng đúng như mình nghĩ hết.

 

 Mình và anh ấy yêu nhau cũng mới hơn 1 tháng, anh ấy có cô em họ, (nhưng không phải họ hàng thân thích gì), mình vô tình nhìn thấy những bức ảnh có những hành động khá thân mật ( tay đan xen vào nhau) tiếp đó là mình vô tình thấy những comment ngọt ngào của anh dành cho cô em (ví dụ : my love :*) , sau cùng là những cuộc gọi video call do anh ấy sơ ý lỡ tay chụp màn hình điện thoại, mình vô tình nhìn thấy bức hình đó. Rồi hôm nay cô ấy đi du lịch từ thái trở về, và một cuộc gọi với số điện thoại không lưu. Mình thừa biết là số điện thoại của cô ấy, mình hỏi : Tại sao anh không nghe, và mình hỏi số đó là của ai ? Anh trả lời không biết. Và rồi sau cùng anh bảo sợ mình ghen, nghĩ lung tung nên không dám nói với mình số điện thoại của cô ấy.

 

Và anh quyết định tạm thời xa nhau một thời gian, cho mình suy nghĩ lại : cần anh hay cần sự nghi ngờ. Cho mình biết, bây giờ mình phải làm thế nào? Mình thì thật sự yêu anh ấy, anh ấy cũng vậy nhưng vì sự nghi ngờ của mình làm anh ấy mêt mỏi nên anh mới đưa ra quyết định như vậy. Có sự trùng hợp ở đây là ngày bọn mình tạm thời rời xa nhau cũng là ngày cô em họ đó đi du lịch về.

 

nghi ngờ, niềm tin, lựa chọn, quan tâm, hoài nghi, tình cảm rạn nứt
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang đặt ra rất nhiều câu hỏi cho mối quan hệ giữa bạn trai và cô em họ. Bạn không biết phải làm sao khi trong lòng luôn chất chứa những sự nghi ngờ. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Quan điểm của bạn trong tình yêu như thế nào? Bạn có đề cao sự tin tưởng trong tình yêu hay không? Và ngoài những điều bạn chia sẻ ở trên thì có điều gì khiến bạn không tin tưởng bạn trai nữa?

 

Chúng tôi không hiểu vì lí do gì mà bản thân bạn luôn tỏ ra nghi ngờ trong tình yêu và bạn có thể khẳng định xác thực việc bạn trai có mối quan hệ mời ám với em họ hay không nhưng nếu chính bạn còn chênh vênh mông lung trong tình yêu của mình thì sẽ rất khó để tình yêu của bạn có thể bền chặt.

 

Tình yêu không đơn giản chỉ là yêu thương được gửi trao từ hai phía, mà nó còn là niềm tin, sự thấu hiểu, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau.  Tất nhiên, ai khi yêu cũng mong tình yêu ấy chỉ dành riêng cho mình, và việc bạn trai có những sự quan tâm với người con gái khác khiến bạn cảm thấy không thoải mái cũng là điều dễ hiểu. Nhưng giữa họ là mối quan hệ họ hàng, việc có những câu quan tâm, trêu đùa cũng là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, những nội dung bạn chia sẻ có lẽ cũng chưa đủ thuyết phục để khẳng định giữa họ có điều gì đó đi quá giới hạn. Vì vậy, bạn cần dành thời gian tìm hiểu cụ thể mọi chuyện trước khi khẳng định một điều gì đó thay vì cứ nghi ngờ, quy chụp khiến tình cảm của cả hai thêm rạn nứt.

 

Việc bạn luôn tỏ ra nghi ngờ, không tin tưởng, chắc hẳn đã khiến bạn trai cảm thấy chán nản, có lẽ vậy nên anh ấy mới quyết định tạm dừng lại một thời gian. Trước hành xử này của bạn trai bạn có suy nghĩ như thế nào? Bạn gái thân mến! Nếu bạn không học cách tin tưởng người mình yêu, tin vào chính tình yêu của mình, thì cho dù họ có làm gì bản thân em vẫn cảm thấy hoài nghi. Hãy đánh giá mọi việc dựa trên bằng chứng xác thực chứ đừng chỉ dựa vào suy đoán và cảm nhận cá nhân. Nếu bạn luôn nghi ngờ sẽ khiến cho bạn trai cảm thấy không được tôn trọng và việc có thể cùng nhau đi tiếp dường như là rất khó khăn đó cô gái ạ.

 

Cách tốt nhất để bạn gìn giữ tình yêu của mình đó chính là việc hãy yêu thương và học cách tin tưởng bạn trai nhiều hơn nữa. Khi tình cảm của hai bạn thêm khăng khít, gắn bó thì rất khó để ai có thể xen vào chia cách hai bạn được. Bạn cũng cần chủ động hơn trong việc quan tâm tới bạn trai, tích cực trong việc chia sẻ những cảm xúc với anh ấy để cả hai có thể hiểu nhau hơn cũng như lựa chọn những hành xử phù hợp để không ai phải tổn thương. Hi vọng tình cảm của hai bạn sẽ ngày thêm tốt đẹp

 

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Rate this post

Leave a Comment