Thử thai hai vạch mà sao vẫn ra máu?

Thử thai hai vạch mà sao vẫn ra máu?

Em năm nay 22 tuổi. Chu kì kinh của em luôn đung 30 ngày. Vào ngày giữa chu kì, em có quan hệ với bạn trai. Sử dụng bao cao su nhưng trước đó, tay em có chạm vào dịch nhờn trên dương vật của anh ấy rồi em quên mất lại sờ vào âm đạo của mình để kiểm tra chất nhờn. Sau đó 1 thời gian, Em có cảm giác khó thở, ngực căng, đầu vú cương cứng, rất nặng nề so với biểu hiện hàng tháng của em, sau đó em có bị chóng mặt, thậm chí là bị chuột rút bắp chân dưới và đùi 3 4 lần. Ngày thứ 4 chậm kinh, que lên 1 vạch đậm 1 vạch nhạt. Đến ngày chậm thư 7 em có quan hệ với bạn trai, về thấy bị ra máu, bụng dưới đau quặn liên tục. Thời gian châm kinh này e có uống rất nhìu rượu bia do vấn đề công việc phải giao lưu. Đc 2 ngày sau khi bị ra ít máu đó, em bị ộc ra 1 cục máu đông. Em sợ quá! Chị cho em hỏi liệu em có thai và bị sảy tự nhiên không ạ. Ngày hôm sau, em vẫn chỉ rỉ ít máu nhưng ngực k còn thấy đau, căng, k.  còn cảm giác chóng mặt, mệt mỏi nữa. Em lo lắm. Xin chị hãy tư vấn giúp em

– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em gái!

 

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới chương trình, trước hết hãy cũng nhau phân tích từng vấn đề một nhé. Trong dịch nhờn của bạn trai đương nhiên là có thể có tinh trùng, và việc tay em khi đưa vào vùng kín của mình như vậy mà trên tay còn dính dịch thì khả năng mang thai là có, tuy nhiên khả năng mang thai là rất ít vì số lượng tinh trùng này thực thế là không nhiều, hơn nữa để tới được trứng cần phải trải qua rất nhiều chặng đường gian lao để có thể đến được với trứng.

 

Vấn đề thứ hai là về kết quả của que thử. Vì em chỉ thử có 1 que nên có hai khả năng sau: Que thử hỏng( dương tính giả) và em không có thai, việc chậm kinh là do em quá lo lắng hoặc ăn uống dinh dưỡng không đảm bảo, và máu trong những ngày đó là máu kinh nguyệt bình thường( nhiều khả năng xảy ra). Có thể có thai: nhưng thử thai sớm hoặc thai nhi yếu gây nên tình trạng sảy thai sớm( ít khả năng xảy ra) .

 

Nếu như bây giờ  em đang băn khoăn là không biết là em có mang thai hay không em có thể đi làm xét nghiệm máu, nếu có thai, lượng HCG sau khi sảy thai vẫn sẽ còn đến 1-2 tuần sau đó nên vẫn có thể xét nghiệm được. Em nên lưu ý cẩn thận trong những lần sau đồng thời hạn chế sử dụng rượu bia thuốc lá như vậy nhé, không có lợi cho sức khỏe của em.

 

Chúc em khỏe!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Rate this post

Leave a Comment