Tiêm thuốc kích trứng liệu có khả năng thụ thai bé trai?

Tiêm thuốc kích trứng liệu có khả năng thụ thai bé trai?

Xin cho em hỏi em muốn sinh thêm bé nữa, con gái em năm nay 10 tuổi em dự định năm nay sẽ có thai để sang năm sinh. Em đi khám chỗ bác sỹ em quen anh ấy bảo tháng này muốn có thai thì đến ngày thứ 2 của chu kỳ kinh đến để tiêm thuốc kích trứng.

 

Em muốn anh ấy tư vấn đề sinh bé trai anh ấy hẹn em thế. Chuyên gia cho em hỏi tiêm thuốc kích trứng liệu có khả năng thụ thai và có cần phải ăn uống để tăng chất kiềm không ạ

mang thai, sinh con, trai gái, lựa chọn, tiêm kích trứng, cuasotinhyeu
– Tư vấn qua website [Tại đây].
– Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Tiêm thuốc kích trứng là biện pháp sử dụng thuốc nội tiết nhằm điều trị tình trạng vô sinh ở nữ giới, thuốc kích trứng được chỉ định cho người rụng trứng không thường xuyên hoặc các tế bào trứng không thể trưởng thành để có thể thụ thai.Các biến chứng có thể xảy ra khi tiêm kích trứng là có thể gây ra hội chứng quá kích buồng trứng, hội chứng buồng trứng đa nang, hoặc làm teo buồng trứng, suy buồng trứng thậm chí có thể gây nguy cơ ung thư buồng trứng. Bên cạnh đó nó còn làm tăng nguy cơ đa thai gây nhiều nguy cơ nguy hiểm và có thể gây vô sinh do hết nang nguyên thủy Do đó trong trường hợp là em không phải bị vô sinh hiếm muộn thì không nhất thiết sử dụng phương pháp này.

 

Hiện nay việc tư vấn lựa chọn giới tính thai nhi đang là vấn đề mà pháp luật nước ta không cho phép, do đó các cơ sở đang thực hiện tư vấn sinh con trai/con gái và áp dụng các biện pháp tạo ra giới tính thai nhi thì đều là làm trái quy định của pháp luật, và nếu có biến chứng gì đương nhiên người chịu thiệt thòi sẽ là em. Tốt nhất em hãy để có con tự nhiên, dù trai dù gái cũng là con của mình, và với xã hội ngày nay thì dù là con trai hay con gái nếu em nuôi dạy con tốt con vẫn sẽ trưởng thành và là người có ích cho gia đình và xã hội.

 

Chúc gia đình sớm có tin vui!

Rate this post

Leave a Comment